Top 3 máy in laser đơn năng phù hợp cho giáo viên

7 năm trước -

Việc in ấn nhiều tài liệu để phục vụ cho công việc, đặc biệt là đối với nghề giáo khiến nhiều người dùng có nhu cầu sắm cho mình một chiếc máy in đơn năng. Thế nhưng đứng trước sự đa dạng về mẫu mã lẫn giá cả, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng với chi phí thích hợp là điều không dễ dàng. Hãy để Nguyễn Kim giúp bạn đơn giản hóa bằng top 3 máy in laser đơn năng có giá phải chăng trong bài viết sau.

1. Máy in laser Canon LBP-2900

Máy in laser Canon LBP-2900 được trang bị tốc độ in nhanh bất ngờ, kết quả thu được 12 trang A4 mỗi phút và chất lượng đạt 2400 x 600 dpi. Đồng thời công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của Canon cho khả năng truyền nhiệt ngay khi vừa kích hoạt, nhờ đó bạn có thể in văn bản, tài liệu thuyết trình đen trắng một cách rõ nét chỉ trong thời gian ngắn.

Máy in có tốc độ in nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị tài liệu khi lên lớp

Tốc độ in nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị tài liệu khi lên lớp

2. Máy in laser FujiXerox Docuprint P225D

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng tông màu trắng trang nhã, máy in laser FujiXerox Docuprint P225D dễ dàng bố trí và góp phần tô điểm cho không gian bàn làm việc. Khay giấy sức chứa đến 250 tờ cho bạn in lượng lớn tài liệu mà không bị gián đoạn giữa chừng. Đồng thời, khay có thể gấp gọn dễ dàng khi không dùng đến tạo thuận tiện cho việc cất giữ.

Máy in không chiếm nhiều diện tích đặt để

Máy in không chiếm nhiều diện tích đặt để

3. Máy in laser HP M102W-G3Q35A

Với các ứng dụng tiên tiến, xử lý thông mình, máy in laser HP M102W-G3Q35A giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Chức năng kết nối WiFi và hỗ trợ in từ thiết bị di động cho bạn linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Thiết kế thanh dẫn giấy hiện đại sẽ hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng kẹt giấy.

Nỗi lo tiêu hao điện năng đã không còn khi sử dụng máy in HP

Nỗi lo tiêu hao điện năng đã không còn khi sử dụng máy in HP

Có thể bạn cũng thích