Top 3 máy lạnh Inverter dưới 10 triệu tiết kiệm điện và chi phí hiệu quả

- 2 năm trước

Máy lạnh Inverter được người tiêu dùng yêu thích không chỉ bởi khả năng vận hành êm ái mà nó còn giúp gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí điện hằng tháng. Nhân mùa hè đang nóng bức như hiện nay, tham khảo ngay top 3 máy lạnh Inverter dưới 10 triệu tiết kiệm điện và chi phí hiệu quả đang có mặt tại Nguyễn Kim để sắm sửa cho gia đình nhé!

1. Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10HKCVG-V

Nổi bật với gam màu trắng trang nhã, máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10HKCVG-V dễ dàng hòa hợp với nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn. Thiết bị sở hữu chế độ làm lạnh nhanh, giúp máy chủ động tăng luồng không khí lạnh và điều chỉnh nhiệt độ phòng thích hợp, đây chính là giải pháp hiệu quả những ngày nóng oi bức.

Máy lạnh Toshiba làm lạnh hiệu quả phòng có diện tích nhỏ, phù hợp với nhiều không gian sống của mọi nhà

Máy lạnh Toshiba làm lạnh hiệu quả phòng có diện tích nhỏ, phù hợp với nhiều không gian sống của mọi nhà

Bên cạnh đó, máy lạnh còn được trang bị công nghệ IAQ cùng 2 tác nhân kháng thể Enzym giúp giảm lượng vi khuẩn, virus phát triển hiệu quả. Đồng thời các tác nhân tinh thể bạc còn giúp khử các mùi hôi khó chịu, ngăn nấm mốc phát triển.

2. Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENF

Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENF vừa tiết kiệm điện hiệu quả, vừa làm lạnh nhanh chóng nhờ sử dụng công nghệ Dual Inverter. Dual Inverter còn có chức năng hạn chế tối đa độ rung của thiết bị, mang đến gia đình bạn những giờ phút thư giãn với sự yên tĩnh tuyệt vời.

Máy lạnh LG có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian

Máy lạnh LG có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian

LG V10ENF còn được trang bị chế độ Comfort Air giúp điều chỉnh mức công suất làm lạnh, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi. Đồng thời, tấm lọc của thiết bị là sự kết hợp giữa tính kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả đảm bảo tối ưu cho sức khỏe gia đình bạn, mang đến không khí trong lành, thoải mái cho người dùng.

3. Máy lạnh Sharp 1 HP AH-X9STW

Bạn sẽ nhanh chóng giải nhiệt với chế độ Powerful trên máy lạnh Sharp 1 HP AH-X9STW giúp tạo ra luồng khí lạnh trong thời gian cực ngắn. Chưa kể 15 cấp độ làm lạnh của thiết bị còn giúp đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bạn. Công nghệ J-Tech Inverter hỗ trợ tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ. 

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-X9STW vận hành êm ái không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-X9STW vận hành êm ái không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn

Một tính năng rất được người dùng quan tâm chính là chế độ Best Sleep. Khi bạn kích hoạt chế độ này vào buổi tối, nhiệt độ trong phòng sẽ tự động điều chỉnh một cách tốt nhất theo nhiệt độ môi trường, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cùng giấc ngủ sâu hơn.