Top 3 máy lọc nước RO cung cấp nguồn nước sạch vượt trội, bảo vệ toàn vẹn sức khỏe gia đình

6 năm trước -

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO luôn được người dùng tin tưởng trong việc chọn lựa thiết bị có khả năng cung cấp nguồn nước tinh khiết, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình một chiếc máy lọc nước RO, thì đừng bỏ qua top 3 sản phẩm được ưa chuộng tại Nguyễn Kim nhé!

1. Máy lọc nước Karofi K9IQ-2.0

Sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất thế giới, máy lọc nước Karofi K9IQ-2.0 mang đến người dùng khả năng loại bỏ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước. Hệ thống thông minh 9 cấp lọc tối ưu được trang bị đem đến nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình bạn. Sở hữu máy lọc nước Karofi, bạn có thể sử dụng nguồn nước ngay tại vòi mà không cần tốn thời gian đun sôi. Chất lượng nước thanh trùng, tinh khiết, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

Hệ thống cảnh báo rò rỉ nước được tích hợp trên máy lọc nước Karofi để ngăn ngừa các nguy cơ có thể xảy ra

Hệ thống cảnh báo rò rỉ nước được tích hợp trên máy lọc nước Karofi để ngăn ngừa các nguy cơ có thể xảy ra

2. Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK

Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK hoạt động với công suất 50W, mang đến khả năng lọc 10-15 lít/giờ, đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu trong sinh hoạt hằng ngày của bạn và gia đình. Màng lọc RO trên thiết bị có xuất xứ từ Mỹ, bổ sung các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe và loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn và siêu vi khuẩn. Với 3 lần lọc giúp lọc sạch sẽ các cặn bẩn dù là nhỏ nhất, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà máy lọc nước Sunhouse mang lại.

Nguồn nước sạch luôn được đảm bảo trên máy lọc nước Sunhouse

Nguồn nước sạch luôn được đảm bảo trên máy lọc nước Sunhouse

3. Máy lọc nước Kangaroo KG100HQ VTU

Máy lọc nước Kangaroo KG100HQ VTU nổi bật với hình dáng gọn gàng mang đến sự thuận lợi trong việc lắp đặt, không chiếm quá nhiều diện tích mà còn sở hữu thiết kế hiện đại vô cùng bắt mắt. Thiết bị được trang bị công nghệ bơm hút nước tiện dụng, giải quyết tối đa tình trạng nguồn cấp nước đầu vào yếu, phù hợp với với nhiều vị trí lắp đặt, giúp việc bơm hút nước từ nguồn sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết.

Máy lọc nước Kangaroo có tới 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng: lõi 5 FIR+, 6 OrpH, 7 HypH+, 8 Mineral, 9 Nano Carbon giúp loại bỏ chất oxy hóa, cân bằng khoáng chất cho cơ thể

Máy lọc nước Kangaroo có 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng: lõi 5 FIR+, 6 OrpH, 7 HypH+, 8 Mineral, 9 Nano Carbon giúp loại bỏ chất oxy hóa, cân bằng khoáng chất cho cơ thể

Có thể bạn cũng thích