Top 3 máy nước nóng trực tiếp giá dưới 3 triệu, xua tan cái lạnh hiệu quả

4 năm trước -

Thời tiết se se lạnh như hiện nay sẽ rất khó khăn cho việc tắm rửa, đó chính là lý do nhu cầu sắm sửa máy nước nóng của các gia đình ngày càng tăng cao, đặc biệt là máy nước nóng trực tiếp. Không chỉ sở hữu thiết kế nhỏ gọn mà khả năng đun nóng nước nhanh chóng của loại máy này cũng nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của người dùng. Để giúp bạn chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn, Nguyễn Kim sẽ gợi ý top 3 máy nước nóng trực tiếp giá dưới 3 triệu, xua tan cái lạnh hiệu quả trong bài viết sau.

1. Máy nước nóng trực tiếp Ferroli DIVO SSN 4.5S

Máy nước nóng trực tiếp Ferroli DIVO SSN 4.5S được thiết kế bộ phận làm nóng nước bằng chất liệu đồng nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự bền bỉ của máy. Với công suất cao 4500W, thiết bị sẽ làm nóng nước chỉ trong thời gian ngắn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi.

Máy nước nóng trực tiếp Ferroli có nút điều chỉnh an toàn và tiện lợi

Máy nước nóng trực tiếp Ferroli có nút điều chỉnh an toàn và tiện lợi

Bên cạnh đó, máy nước nóng Ferroli còn được tích hợp sẵn vòi sen kháng khuẩn cho người dùng thêm tiện lợi khi sử dụng. Ngoài kiểu phun tia thông thường, vòi sen còn có kiểu phun massage giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái nhất.

2. Máy nước nóng trực tiếp Ariston SB35E-VN

Sau một ngày dài căng thẳng, sẽ thật tuyệt khi được thư giãn với làn nước ấm tuyệt vời và máy nước nóng trực tiếp Ariston SB35E-VN sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo với lớp vỏ ngoài chống thấm nước tốt, bộ ổn định nhiệt tránh bỏng thông minh có khả năng đảm bảo cho nhiệt độ của nước luôn ở mức giới hạn cho phép.

Công suất lên đến 3500W giúp máy nước nóng Ariston làm nóng nước nhanh chóng

Công suất lên đến 3500W giúp máy nước nóng Ariston làm nóng nước nhanh chóng

Máy nước nóng Ariston còn được tích hợp tính năng chống thấm nước IP25 theo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu giúp chống thấm, ngăn không cho nước bắn vào mạch điện bên trong máy hiệu quả. Từ đó tạo sự yên tâm khi sử dụng cho người dùng cũng như tăng tuổi thọ cho máy.

3. Máy nước nóng trực tiếp Legend LE-7000E 

Máy nước nóng trực tiếp Legend LE-7000E có hệ thống ngắt dòng điện an toàn, tránh tối đa hiện tượng rò rỉ điện với độ nhạy cao. Thiết bị còn được trang bị bộ cảm ứng lưu lượng nước tự động, thực hiện các hành động như tự vận hành máy khi đủ áp lực của nước, tự động tắt máy khi áp lực nước yếu.

Vòi sen được tích hợp trên máy nước nóng có 5 chế độ phun, giúp người dùng chủ động chọn chế độ phù hợp nhất

Vòi sen được tích hợp trên máy nước nóng có 5 chế độ phun, giúp người dùng chủ động chọn chế độ phù hợp nhất

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và vòi sen có 5 chế độ phun tùy chỉnh cùng khay đựng xà phòng, máy nước nóng Legend mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Máy Legend LE-7000E có công suất 4500W làm nóng lạnh nhanh, tiết kiệm điện.

Có thể bạn cũng thích