Top 3 máy tính bàn phù hợp với lứa tuổi học sinh mà các gia đình nên sở hữu

6 năm trước -

Một chiếc máy tính bàn sẽ giúp con em của bạn, đặc biệt là những trẻ trong đang học cấp 2, cấp 3 tiện lợi hơn trong việc học tập. Thế nhưng, giữa thị trường với vô vàn thương hiệu nổi tiếng, mẫu mã... các bậc phụ huynh gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa. Do đó, Nguyễn Kim đã tổng hợp 3 chiếc máy tính bàn phù hợp với lứa tuổi học sinh mà các gia đình nên sở hữu trong bài viết sau.

1. Máy tính để bàn HP 270-P006D (3JT83AA)

Máy tính để bàn HP 270-P006D (3JT83AA) được trang bị vi xử lý Intel core i3 - 7100T, RAM 4GB. Đây là cấu hình đủ mạnh để đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, từ các em học sinh cho đến giới văn phòng. Ngoài ra khả năng xử lý đồ họa, chơi game ở mức cơ bản.

Máy tính HP đi kèm chuột và bàn phím có dây mang đến sự tiện ích tuyệt vời nhất

Máy tính HP có khả năng kết nối WiFi rất tiện lợi

Và để giúp các em học sinh rèn luyện những thao tác cần thiết về Word, Excel, Power Point... chiếc máy tính bàn này còn được tích hợp hệ điều hành Windows 10 Home SL bản quyền với những chức năng tiên tiến và cho phép các bản cài đặt cập nhật.

2. Máy tính để bàn Acer TC-780 (DT.B89SV-008)

Máy tính để bàn Acer TC-780 (DT.B89SV-008) nổi bật với tông màu đen sang trọng cùng thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, phù hợp cho không gian làm việc cũng như sử dụng trong gia đình. 

Máy tính Acer sở hữu ổ cứng có dung lượng 1TB giúp lưu trữ được nhiều dữ liệu

Máy tính Acer sở hữu ổ cứng có dung lượng 1TB giúp lưu trữ được nhiều dữ liệu

Để mang đến người dùng sự trải nghiệm hiệu quả, Acer đã trang bị cho chiếc máy tính này card đồ họa Intel HD graphics đáp ứng đủ nhu cầu xử lý hình ảnh, photoshop. Đồng thời hỗ trợ chơi game, hạn chế hiện tượng lag giật, giúp bạn giải trí thoải mái, hấp dẫn.

3. Máy tính để bàn FPT Elead NK901

Được trang bị thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, máy tính để bàn FPT Elead NK901 mang đến cho người dùng sự tiện lợi tối ưu trong việc bố trí sản phẩm. Thiết bị sở hữu chip xử lý Intel Core i3, bộ nhớ RAM 4GB, đáp ứng một cách mượt mà các nhu cầu học tập và làm việc của gia đình hay tại văn phòng.

Máy tính để bàn FPT tích hợp ổ đĩa quang tiện dụng

Máy tính để bàn FPT tích hợp ổ đĩa quang tiện dụng

Máy tính để bàn FPT Elead NK901 có hầu hết các kết nối cần thiết cho máy tính, để bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị khác khi cần thiết. Đồng thời, dung lượng bộ nhớ lớn 1TB cho bạn lưu trữ thả ga dữ liệu cần thiết. 

Có thể bạn cũng thích