Top 3 máy vắt cam hiện đại, tiện lợi cho chị em tự thực hiện tại nhà

5 năm trước -

Một ly cam vắt thơm ngon sẽ giúp bạn giải khát hiệu quả, cung cấp chất dinh dưỡng và tạo nguồn sức sống cho một ngày làm việc mệt mỏi. Để tạo nên một ly nước cam nhanh chóng, chiếc máy vắt cam sẽ là thiết bị không thể thiếu trong gia đình bạn. Hãy trang bị ngay một trong những chiếc máy vắt cam được yêu thích và tin dùng trên thị trường hiện nay này để chăm sóc cho cả nhà nhé!

1. Máy vắt cam Braun CJ3000

Máy vắt cam Braun CJ3000 nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng, giúp bạn thuận tiện trong việc cất giữ hay di chuyển qua lại nhiều không gian mà không tốn sức. Thân máy làm từ chất liệu nhựa cao cấp có tuổi thọ cao, đảm bảo hoạt động bền bỉ. Sở hữu cơ chế xoay chiều trái phải, máy vắt cam Braun vắt sạch lượng nước trong các tép cam tươi ngon một cách tối ưu, việc này tránh lãng phí và hạn chế nước trái cây văng ra khu vực bên ngoài. Ngoài cam, bạn còn có thể sử dụng thiết bị để vắt quýt, chanh…

Máy vắt cam có thang gạch để đo mực nước trái cây bên trong máy, tiện lợi cho bạn đong đếm lượng đường cần thiết

Máy vắt cam có thang gạch để đo mực nước trái cây bên trong máy, tiện lợi cho bạn đong đếm lượng đường cần thiết

2. Máy vắt cam Kangaroo KG-346B

Máy vắt cam Kangaroo KG-346B được trang bị mức công suất 30W hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng, giúp bạn hoàn thành ly nước ép thơm ngon mà không tốn nhiều thời gian, công sức cũng như điện năng tiêu thụ. 2 lưới lọc thông minh trên máy vắt cam Kangaroo chính là nơi lọc bỏ hiệu quả những hạt cam và phần xác cam sau khi vắt, cho bạn một lý nước trái cây thơm ngon, không lo bị nuốt phải hạt khi đang uống.

Máy vắt cam Kangaroo được làm từ chất liệu bằng nhựa ABS cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng

Máy vắt cam Kangaroo được làm từ chất liệu bằng nhựa ABS cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng

3. Máy vắt cam Philips HR2738

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, tiết kiệm được không gian cất giữ chính là những điểm sáng ở phần ngoại hình trên máy vắt cam Philips HR2738. Thiết bị được tích hợp ly đựng 500 ml, cho phép bạn ép được số lượng lớn trái cây trong một lần sử dụng. Máy vắt cam Philips có thể tháo lắp dễ dàng, tất cả các bộ phận đều rửa được với máy rửa chén. Ngoài ra, hệ thống bảo quản dây dẫn tiện lợi nằm dưới vỏ thiết bị giúp người dùng tránh cảm thấy rườm rà và an toàn khi sử dụng.

Người dùng sẽ tiết kiệm nhiều thời  gian và công sức khi làm nước cam và vệ sinh thiết bị

Người dùng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi làm nước cam và vệ sinh thiết bị

Có thể bạn cũng thích