8 năm trước -

Top 3 nồi áp suất dung tích 6L với giá thành dưới 1 triệu đồng

Khi các bà nội trợ cần hầm xương để nấu súp, hầm gần bò, nấu canh với giò heo thì cần khá nhiều thời gian để nấu và còn làm hao phí điện, gas. Vì thế, chiếc nồi áp suất đã ra đời để giúp các bà nội trợ chế biến các món ăn được nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Dưới đây sẽ là 3 gợi ý giúp các bà nội trợ lựa chọn cho mình sản phẩm nồi áp suất chất lượng, thương hiệu tốt và giá thành ưu đãi.

Nồi áp suất Khaluck.Home KL-788

Nồi áp suất điện Khaluck.Home KL-788 có dung tích nồi lớn đến 6 lít giúp người dùng nấu được nhiều thức ăn hơn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí điện năng rất hiệu quả. Với dung tích này rất phù hợp sử dụng cho gia đình có đông thành viên khoảng 7-8 người.

Nồi áp suất

Nồi có nhiều chức năng nấu rất tiện lợi cho người dùng như: nấu súp, nấu cháo, hầm xương, hầm thịt,...các chức năng được cài đặt sẵn và được hiển thị trên nút xoay điều khiển giúp bạn dễ dàng nhìn thấy và chọn đúng chế độ nấu đang cần.

Nồi áp suất

Nồi áp suất Sanaky SNK-62C

Nồi áp suất Sanaky SNK-62C trang bị cho người dùng nút điều khiển dạng xoay rất dễ sử dụng khi nấu ăn. Các chức năng của nồi bao gồm: nấu cơm, cháo cá, hầm gân, hầm sườn, nấu canh và chức năng giữ ấm rất tiện lợi.

Nồi áp suất

Lòng nồi áp suất làm bằng chất liệu tốt và được tráng men chống dính giúp thức ăn không bám vào thành và đáy nồi khi chín, không gây cháy khét và cũng thuận tiện cho bạn khi chùi rửa vệ sinh lòng nồi.

Nồi áp suất

Nồi áp suất Pensonic PPC-1803

Nồi áp suất Pensonic PPC-1803 có thiết kế tiện dụng với lòng nồi bằng chất liệu nhôm được tráng men chống dính giúp bạn dễ chùi rửa và ngăn thức ăn cháy khét, vỏ ngoài của nồi bằng inox trơn bóng, ít bám bẩn và giữ nhiệt tốt, nắp nồi có thể tháo rời để bạn dễ dàng vệ sinh hơn.

Nồi áp suất

Sản phẩm trang bị trên nắp được thiết kế van xả an toàn sẽ tự động thoát hơi khi áp suất vượt mức cho phép đảm bảo an toàn khi sử dụng, tay cầm bằng nhựa giúp bạn dễ dàng mở nắp nồi.

Nồi áp suất

Tạm kết, với 3 gợi ý trên sẽ phầm nào giúp các bà nội trợ thoải mái hơn trong việc lựa chọn sản phẩm nồi áp suất chất lượng cho không gian bếp nhà mình. Chế biến các món hầm luôn thơm ngon, mềm mà không mất quá nhiều thời gian hay năng lượng tiêu thụ. Nhiều tính năng nấu cho bạn có thể chế biến được nhiều món ăn ngon và với thiết kế hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng nồi áp suất.

Có thể bạn cũng thích