6 năm trước -

Tự tay làm sạch lồng giặt ngay tại nhà, cần chi phải gọi thợ

Máy giặt Toshiba  AW-C820SV(WU)

Máy giặt Toshiba AW-C820SV(WU) 7.2kg có kiểu dáng đơn giản với thiết kế cửa trên tiện dụng, chất liệu bền tốt, được trang bị bảng điều khiển thông minh với các chức năng được mô tả bằng tiếng Việt và hình minh họa rất dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng.

top 3 máy giặt bán chạy

Bên cạnh đó, máy giặt thuộc hãng Toshiba này có nhiều tính năng nổi bật như hệ thống cân chỉnh mực nước tự động, vắt cực khô, Mâm giặt Hybrid kháng khuẩn và Chức năng khóa an toàn trẻ em.

Máy giặt AQUA AQW-S70KT (H)

Máy giặt Aqua AQW-S70KT 7 kg là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế trang nhã mang phong cách hiện đại cùng các tính năng tiên tiến Nhật Bản là ưu thế dòng sản phẩm cao cấp của Sanyo. Nay, xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, Aqua tự tin mang đến người sử dụng những tiện ích tuyệt vời, đồng thời góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống của bạn. Máy giặt được áp dụng công nghệ hiện đại giúp tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo nhanh chóng.

top 3 máy giặt bán chạy

Một số tính năng nổi bật của máy giặt thuộc hãng Aqua Công nghệ giặt hiện đại hiệu quả và tiết kiệm, Tự khởi động lại khi có điện, Bộ điều khiển thông minh Neuro& Fuzzy. 

Máy giặt LG F1207NMPW

Máy giặt LG F1207NMPW 7 kg sẽ giúp gia đình bạn hoàn thành các giai đoạn làm sạch hết lượng quần áo bẩn của cả nhà chỉ trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả hơn. Động cơ truyền động trực tiếp hoạt động tốt, hiệu suất giặt giũ cao và giảm hao phí điện năng vô cùng tối ưu cho gia đình bạn vào hàng tháng. Tính năng hiện đại của dòng máy giặt này là có thể tự thay đổi nhiệt độ nước rất dễ dàng để không làm hư hỏng vải, cho bạn thoải mái giặt được nhiều loại vải khác nhau.

top 3 máy giặt bán chạy

Một số đặc điểm nổi bật của máy giặt thuộc hãng LG như là Tiết kiệm năng lượng A+++ -40%, Động cơ truyền động trực tiếp biến tần, Giặt quần áo sạch bẩn cùng 6 chuyển động giặt tiên tiến, Đa dạng các chương trình giặt rất tiện dụng, Nhiệt độ nước thay đổi được ở các mức: Lạnh/30/40/60/95, Tốc độ vòng quay vắt 1200 vòng/phút, Bảng điều khiển có màn hình LED hiển thị.

Có thể bạn cũng thích