Top 3 tai nghe Bluetooth dưới 1 triệu tiện lợi cho việc di chuyển

7 năm trước -

Cho dù bạn đang lái xe, đi bộ, làm việc, tập thể thao thì chỉ cần có chiếc tai nghe Bluetooth là mọi cuộc đàm thoại hay nghe nhạc giải trí sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Trước sự đa dạng của thị trường tai nghe hiện nay, việc chọn lựa một sản phẩm phù hợp với nhu cầu không hề đơn giản. Để đơn giản hóa việc mua sắm cho bạn, Nguyễn Kim đã tổng hợp 3 chiếc tai nghe Bluetooth dưới 1 triệu đồng đang được ưa chuộng trong bài viết sau đây.

1. Tai nghe Bluetooth Plantronics E50

Tuy mang ngoại hình nhỏ bé nhưng tai nghe Bluetooth Plantronics E50 lại ẩn trong mình nhiều công nghệ hiện đại, mang đến cho người dùng một thiết bị tiện ích trong liên lạc nhưng không hề cồng kềnh, gây cản trở khi di chuyển. Thiết kế có thể lật sang 2 bên để bạn có thể đeo tai nghe bên trái hoặc phải.

Thiết kế nhỏ gọn vừa vặn vành tai cùng thời gian đàm thoại dài phục vụ tốt nhu cầu sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn vừa vặn vành tai cùng thời gian đàm thoại dài phục vụ tốt nhu cầu sử dụng

Bên cạnh đó, nhằm tạo thuận tiện trong việc sử dụng, đảm bảo việc giao tiếp được diễn ra liên tục, nâng cao hiệu quả công việc và giải trí, Plantronics E50 cung cấp cho bạn thời gian đàm thoại liên tục lến đến 11 giờ đồng hồ và gần 16 ngày ở chế độ chờ.

2. Tai nghe Bluetooth Soundmax F3 

Tai nghe Bluetooth Soundmax F3 được trang bị Bluetooth 4.0, giúp kết nối nhanh chóng với các thiết bị số như laptop, điện thoại, máy tính bảng... Thiết bị còn hỗ trợ các loại âm thanh giúp bắt âm tốt, chuẩn, không bị méo tiếng, không bị giật, mang đến người nghe chất lượng tốt nhất để thoải mái sử dụng, thưởn thức các bản nhạc yêu ý thích.

Soundmax F3 mang đến cho bạn sự tiện nghi, thoải mái khi dùng, tạm biệt những dòng tai nghe to cồng kềnh và kết nối phức tạp

Soundmax F3 mang đến cho bạn sự tiện nghi, thoải mái khi dùng, tạm biệt những dòng tai nghe to cồng kềnh và kết nối phức tạp

Soundmax F3 cho thời gian hoạt động liên tục với thời lượng cao và thời gian sạc nhanh chóng, tránh được tình trạng hết pin giữa chừng một cách hiệu quả. Với khoảng cách hoạt động so với thiết bị kết nối là 8m, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt điện thoại hay tablet trong túi xách, không phải lúc nào cũng mang theo kè kè bên người.

3. Tai nghe Bluetooth Plantronics M70

Tai nghe Bluetooth Plantronics M70 nổi bật với hệ thống cài đặt, điều khiển thông minh. Khi đang thưởng thức âm nhạc, sẽ thật phiền phức nếu phải bật điện thoại lên để chuyển bài, nhưng với chiếc tai nghe này, bạn chỉ cần trực tiếp nhấn trên nó là xong.

Chất lượng đàm thoại luôn ở mức tốt nhờ khả năng ngăn chặn tiếng ồn hiệu quả

Chất lượng đàm thoại luôn ở mức tốt nhờ khả năng ngăn chặn tiếng ồn hiệu quả

Đồng thời, vấn đề tạp âm gây ảnh hưởng đến quá trinh đàm thoại cũng được giải quyết trên Plantronics M70 nhờ công nghệ giảm ồn tiên tiến. Bạn hầu như không thể nghe thấy bất kì âm thanh nào khác khi mang tai nghe Bluetooth Plantronics M70. Hãy trải nghiệm và cảm nhận âm thanh yêu thích của bạn.

Có thể bạn cũng thích