Top 3 tủ lạnh chưa tới 6 triệu nhưng sở hữu nhiều công nghệ hiện đại

7 năm trước -

Bạn đang có ý định mua tủ lạnh mới và không biết nên chọn sản phẩm nào vừa được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, vừa ở tầm giá 6 triệu. Top 3 tủ lạnh trong bài viết sau sẽ mang đến bạn sự lựa chọn dễ dàng hơn.

1. Tủ lạnh Sharp 196 lít SJ-X201E-DS

Tủ lạnh Sharp 196 lít SJ-X201E-DS sở hữu công nghệ tiên tiến J-Tech Inverter với khả năng thay đổi công suất làm lạnh ở 36 cấp độ, nhiều hơn công nghệ Inverter thông thường. Tính năng này hỗ trợ tối ưu trong việc điều chỉnh cấp độ vận hành của tủ lạnh để đáp ứng nhu cầu làm lạnh phù hợp và hạn chế gây ra tiếng ồn. Chưa kể là chi phí điện năng hàng tháng sẽ được giảm hiệu quả.

Công nghệ làm lạnh kép trên tủ lạnh Sharp giúp thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh luôn ở trạng thái tươi ngon

Công nghệ làm lạnh kép giúp thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh luôn ở trạng thái tươi ngon

Sharp cũng trang bị cho tủ lạnh công nghệ Twin Cooling System Plus với khả năng làm lạnh độc lập cho từng ngăn bằng 2 quạt gió được bố trí riêng biệt. Nhờ đó thực phẩm được bảo quản tươi ngon, giữ được chất dinh dưỡng lâu hơn. Hơn nữa, hệ thống làm lạnh này giúp mọi ngóc ngách trong tủ lạnh có cùng mức nhiệt độ, duy trì độ ẩm hiệu quả.

2. Tủ lạnh Samsung 208 lít RT19M300BGS/SV

Bộ lọc carbon hoạt tính được trang bị trên tủ lạnh Samsung 208 lít RT19M300BGS/SV có khả năng kháng khuẩn cực tốt, đồng thời giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi trong thiết bị và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Nhờ công nghệ này mà thực phẩm được bảo quản trong không gian an toàn, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Tủ lạnh còn được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện

Tủ lạnh còn được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện

Ngoài ra, công nghệ làm lạnh chống đông tuyết được Samsung tích hợp trên tủ lạnh còn hỗ trợ tăng cường luân chuyển không khí, nhanh chóng đạt đến nhiệt độ ổn định và cân bằng đến mọi ngóc ngách bên trong. Người dùng không lo thực phẩm bị đóng đá, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

3. Tủ lạnh LG 187 lít GN-L205S

Tủ lạnh LG 187 lít GN-L205S được thiết kế với kiểu dáng sang trọng cùng những đường nét tinh xảo, màu bạc đẹp mắt, giúp không gian nhà bếp của bạn tăng thêm độ bắt mắt và thu hút. Công nghệ khử mùi và kháng khuẩn Nano Carbon sẽ khử sạch mùi hôi khó chịu bên trong tủ, đồng thời ngăn chặn vi khuẩn phát triển ảnh hưởng đến thực phẩm.

Rau quả luôn được bảo quản tươi ngon với ngăn cân bằng độ ẩm trên tủ lạnh LG

Rau quả luôn được bảo quản tươi ngon với ngăn cân bằng độ ẩm

Ngăn cân bằng độ ẩm sử dụng công nghệ đặc biệt có khả năng cân bằng độ ẩm và tối ưu hóa mức nhiệt độ. Từ đó, rau quả luôn được giữ tươi ngon, cho gia đình bạn bữa ăn đầy dưỡng chất.

Đâu cần đắt tiền mới là chiếc tủ lạnh sở hữu tính năng hiện đại đúng không nào? Chỉ chưa đầy 6 triệu là bạn đã sở hữu ngay một sản phẩm với những công nghệ tiên tiến rồi đấy! Truy cập trang web nguyenkim.com nếu muốn biết thêm chi tiết 3 chiếc tủ lạnh trên nhé!

Có thể bạn cũng thích