Nhà đông thành viên nên sắm tủ lạnh loại nào vào dịp cuối năm?

4 năm trước -

Gia đình bạn có nhiều thế hệ cùng sinh sống nên rất đông thành viên. Những chiếc tủ lạnh thông thường sẽ không thể giúp bạn lưu trữ đủ số lượng thực phẩm cần dùng, đặc biệt là trong dịp Tết. Do đó, 3 chiếc tủ lạnh dung tích lớn cho bạn thả ga bảo quản thực phẩm trong bài viết sau đây sẽ là những lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

1. Tủ lạnh LG 626 lít GR-B247JS

Tủ lạnh LG GR-B247JS với kiểu tủ Side by Side 4 cánh cửa, dung tích 626 lít sẽ là lựa chọn thích hợp cho gia đình có từ 7 thành viên trở lên. Sở hữu công nghệ diệt vi khuẩn và khử mùi Nano Carbon tân tiến, thiết bị sẽ loại bỏ hoàn toàn nấm mốc, bụi bẩn, tiêu diệt vi khuẩn, từ đó tạo luồng không khí trong lành để bảo quản thực phẩm tốt hơn trong nhiều ngày.

Nhờ công nghệ Inverter, chi phí điện năng hàng tháng sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa

Nhờ công nghệ Inverter, chi phí điện năng hàng tháng sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa

Đừng nghĩ tủ lạnh có kích thước lớn sẽ tiêu tốn nhiều điện năng nhé! Tủ lạnh LG được trang bị công nghệ Inverter, không chỉ hoạt động rất ổn định, êm ái và có hiệu suất làm lạnh tốt mà còn tiết kiệm điện năng đến 32%..

2. Tủ lạnh Electrolux 532 lít ETB5702AA 

Với hệ thống làm lạnh hiện đại, tủ lạnh Electrolux 532 lít ETB5702AA hỗ trợ tối ưu trong việc làm lạnh đồng đều và nhanh chóng cho thực phẩm. Bạn không cần mất nhiều thời gian mà vẫn có thể thưởng thức các món nước uống giải khát mát lạnh. Ngăn rau quả FreshShield được tích hợp thêm sẽ kiểm soát độ ẩm hiệu quả, giúp rau xanh luôn giữ được độ tươi ngon.

Tủ lạnh Electrolux ETB5702AA 532 lít sử dụng hệ thống đèn LED giúp tạo không gian đầy đủ ánh sáng ở khắp mọi nơi

Tủ lạnh Electrolux ETB5702AA 532 lít sử dụng hệ thống đèn LED giúp tạo không gian đầy đủ ánh sáng ở khắp mọi nơi

Ngoài ra, sự hiện đại của tủ lạnh Electrolux còn thể hiện ở ngăn kệ FlexStor. Bạn dễ dàng di chuyển, điều chỉnh các ngăn kệ theo ý muốn để bảo quản các loại thực phẩm, hộp thức ăn, chai nước giải khát..., mang đến sự tiện nghi tối ưu trong cuộc sống.

3. Tủ lạnh Sharp 556 lít SJ-FX630V

Tủ lạnh Sharp 556 lít SJ-FX630V sở hữu thiết kế 4 cửa hiện đại cho bạn dễ dàng lấy thực phẩm hơn vì không cần mở hết tất cả cửa, đồng thời tránh được tình trạng thất thoát nhiều hơi lạnh ra ngoài. Đồng thời, bạn cũng có được đồ uống hoặc thực phẩm mát lạnh nhanh chóng hơn nhờ tính năng làm lạnh ở nhiệt độ 0 độ C đến 2 độ C của thiết bị.

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối ưu nhờ khả năng làm lạnh nhanh chóng của tủ lạnh Sharp

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối ưu nhờ khả năng làm lạnh nhanh chóng của tủ lạnh Sharp

Không những thế, việc trang bị công nghệ tiên tiến IAQ với các kháng thể Enzym còn giúp tủ lạnh Sharp tiêu diệt hiệu quả sự sinh trưởng và phát triển của vi khuẩn có trong không khí, tạo môi trường bên trong luôn sạch khuẩn và an toàn cho sức khỏe.

Có thể bạn cũng thích