Top 4 máy nóng lạnh bán chạy tháng 2/2017 tại Nguyễn Kim

7 năm trước -

Ngày nay, không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà các thiết bị điện lạnh mang lại con người, đặc biệt là máy nước nóng. Với những công dụng tuyệt vời giúp tăng cường sức khỏe cũng như sắc đẹp cho người dùng, máy nước nóng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Và để dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm, hãy đến với top máy nước nóng làm nóng trực tiếp bán chạy tháng 2/2017 của Nguyễn Kim nhé!

1. Panasonic DH-3JP4

Máy nước nóng Panasonic DH-3JP4 với kiểu dáng hiện đại, gọn gàng, phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian phòng tắm lớn hay nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, với công suất 3500W, Panasonic DH-3JP4 giúp đun nước nóng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của gia đình bạn.

Máy nước nóng Panasonic có kiểu dáng hiện đại

Máy nước nóng Panasonic có kiểu dáng hiện đại

2. Ferroli Divo SDK 4.5S

Máy nước nóng Ferroli Divo SDK 4.5S thích hợp với những hộ gia đình có nguồn nước thấp, yếu, nhờ bơm trợ lực sẽ bơm đủ lượng nước để hoạt động bình thường cho máy hoạt động êm và ổn định. Các nút điều khiển và màn hình LED hiển thị nhiệt độ, giúp bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh nước nóng trong quá trình sử dụng.

Màn hình LED và máy bơm trợ lực của máy nước nóng sẽ vô cùng phù hợp với những gia đình có nguồn nước yếu

Màn hình LED và máy bơm trợ lực của máy nước nóng sẽ vô cùng phù hợp với những gia đình có nguồn nước yếu

3. Ariston SMC45PE-VN

Với lớp vỏ chống nước tối ưu, máy nước nóng Ariston SMC45PE-VN sẽ có độ bền cao vì bảo vệ được các linh kiện bên trong tránh nhiễm nước trong quá trình sử dụng. Đồng thời, cầu dao chống rò điện ELCB được trang bị trên sản phẩm giúp bảo vệ gia đình bạn tránh nguy cơ rò rỉ điện, chạm mạch dẫn đến cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng.

Gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn với cầu dao chống rò điện ELCB khi sử dụng máy nước nóng Ariston SMC45PE-VN

Gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn với cầu dao chống rò điện ELCB

4. Panasonic DH-4MS1

Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1 được trang bị tính năng tự ngắt điện ELB hoạt động khi phát hiện rò rỉ điện vượt quá 15mA, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, vòi sen kháng khuẩn bằng các ion Ag+ sẽ giúp làn da bạn khỏe mạnh cùng 3 kiểu phun tia tạo cảm giác thư giãn và thoải mái khi tắm.

Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1 có vòi sen kháng khuẩn

Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1 có vòi sen kháng khuẩn

Để đặt mua hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1), nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình hỗ trợ.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích