7 năm trước -

Top 5 máy giặt 8kg cửa trên với giá thành dưới 5 triệu đồng

Candy GC1282D3/1-S

Máy giặt Candy GC1282D3/1-S 8 kg được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với đẳng cấp A+++. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình để phục vụ tốt nhu cầu giặt giũ hằng ngày.

Máy giặt Candy

Máy giặt Candy GC1282D3/1-S 8 kg có chương trình giặt nhanh với các khung thời gian: 14 phút, 30 phút, 59 phút. Bên cạnh đó, máy còn kết hợp với 16 chương trình giặt rất tiện lợi và dễ dàng cho người dùng chọn lựa chương trình phù hợp để giặt từng loại vải khác nhau.

Máy giặt Candy

Aqua AQW-S80KT

Được áp dụng công nghệ giặt với nhiều luồng nước phun giúp hòa tan bột giặt nhanh và thấm sâu vào các sợi vải giúp tẩy sạch các vết bẩn, người dùng hoàn toàn yên tâm khi giặt quần áo, chăn mền với máy giặt Aqua AQW-S80KT 8 kg.

Máy giặt Aqua

Máy có chế độ Auto Restart rất tiện lợi khi có tình trạng cúp điện xảy ra khi máy giặt đang hoạt động, máy giặt sẽ tự động bật lại khi có điện và tiếp tục quá trình giặt tẩy quần áo mà không cần bạn phải đụng tay đến.

Máy giặt Aqua

Sanyo ASW-S80ZT(S)

Máy giặt Sanyo ASW-S80ZT(S) máy giặt 8 kg là chiếc máy giặt gia đình đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn với các tính năng nổi bật như: giặt nhiều luồng lước phun với 6 chương trình giặt và 2 chế độ vắt tự động.

Máy giặt SanyoMáy giặt Sanyo ASW-S80ZT(S) sử dụng bảng điều khiển với thiết kế mới tiện dụng, thiết kế nắp máy trong suốt. Máy giặt Sanyo ASW-S80ZT(S) là sản phẩm đang được bán với mức giá tốt tại Nguyễn Kim.

Toshiba AW-E920LV

Máy giặt Toshiba AW-E920LV 8.2 kg hoạt động theo phương thức mâm giặt quay đều làm tan bột giặt với mức nước thấp để tạo nhiều bọt khí giúp thấm nhanh và sâu vào các lớp vải của quần áo tẩy sạch các vết bẩn hiệu quả và nhanh chóng.

Máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba

Máy có mâm giặt Mega Power 3 cánh có độ bền rất cao và đạt hiệu quả làm sạch quần áo vượt trội, tạo luồng nước xoay quần áo cực mạnh đánh bay các vết bẩn dễ dàng.

Panasonic NA-F80VS7WRV

Đứng cuối danh sách là máy giặt Panasonic NA-F80VS7WRV 8 kg tích hợp 10 chế độ giặt: Giặt thường, Giặt nhanh, Giặt nhẹ, Giặt ngâm, Đồ trẻ em, Giặt ngâm nước xả, Giặt chăn mền, Tiết kiệm nước, Sấy bằng gió 90', Vệ sinh lồng giặt cho phép bạn thoải mái lựa chọn tùy theo loại vải hoặc thời gian bạn có.

Máy giặt Panasonic

Máy giặt Panasonic

Tạm kết, với 5 gợi ý máy giặt cửa trên dung tích 8kg, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho việc giặt giũ quần áo của mình hàng ngày. Với sự đa dạng về chương trình giặt cũng như thiết kế lòng giặt bằng thép không gỉ; quần áo của bạn không chỉ được giặt sạch sẽ mà còn đảm bảo giữ được độ bền cho từng sợi vải. Với ưu đãi trợ giá tại Nguyễn Kim, chỉ chưa với 5 triệu đồng, bạn sẽ lựa chọn cho mình ngay sản phẩm máy giặt cửa trên 8kg chất lượng.

Có thể bạn cũng thích