TOP 5 máy giặt giá rẻ dành cho các cặp vợ chồng mới cưới

6 năm trước -

Nếu nói cuộc sống hôn nhân là sự hòa hợp đến đích của tình yêu chín mùi, thì những vật chất trong gia đình là điều kiện để đảm bảo cuộc sống đó. Các cặp vợ chồng mới cưới thường có nhiều đắn đo trong việc mua sắm, nhất là sản phẩm máy giặt. Nguyễn Kim xin tư vấn cho bạn top 5 sản phẩm máy giặt giá rẻ cho các cặp vợ chồng mới cưới, để tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho các bạn.

Máy giặt LG WF-S8019DB

Là sản phẩm nổi bật trong dòng máy giặt giá rẻ, máy giặt LG WF-S8019DB có sức chứa lên đến 8kg giúp bạn giặt được nhiều đồ hơn hay chăn màn vào những ngày tổng vệ sinh của hai vợ chồng trẻ. Đặc biệt, máy giặt LG WF-S8019DB được trang bị công nghệ Turbo Drum giúp tẩy sạch vết bẩn nhanh chóng cùng 3 mâm giặt đánh bay vết bẩn hiệu quả.

Công nghệ Turbo Drum giúp bạn tẩy sạch vết bẩn nhanh chóng

Công nghệ Turbo Drum giúp bạn tẩy sạch vết bẩn nhanh chóng

Máy giặt Sharp ES-U82GV

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm máy giặt giá rẻ mà có đầy đủ các tiện ích cơ bản đảm bảo cuộc sống của hai vợ chồng thì máy giặt Sharp ES-U82GV là lựa chọn không thể bỏ qua. Được tích hợp 7 chương trình giặt thông minh cùng sức chứa lên đến 8,2kg giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ hiệu quả. Chắc năng tự động làm sạch lồng giặt giúp cặn bột giặt và bụi bẫn được loại bỏ dễ dàng.

Được tích hợp 7 chương trình giặt thông minh tiện ích

Được tích hợp 7 chương trình giặt thông minh tiện ích

Máy giặt Panasonic NA-F80VS7WCV

Máy giặt Panasonic NA-F80VS7WCV được rất nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả tẩy sạch vết bẩn trên quần áo. Tính năng tự khởi động lại Auto – Restart của máy giặt Panasonic NA-F80VS7WCV giúp vợ chồng bạn không lo về quần áo trong mùa mưa bão tại TP. Hồ Chí Minh. Cơ chế xả tiên tiến giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí mà quần áo vẫn sạch tinh tươm.

Tính năng tự khởi động lại Auto – Restart không lo mùa mưa bão

Tính năng tự khởi động lại Auto – Restart không lo mùa mưa bão

Máy giặt Samsung WA82H4200SW1SV

Với thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt cùng màu sắc sang trọng, máy giặt Samsung WA82H4200SW1SV luôn nổi bật tại bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn. Đáp ứng tốt các nhu cầu về giặt giũ của các cặp vợ chồng mới cưới với công nghệ Wobble giúp giảm xoắn quần áo. Ngoài ra, máy giặt Samsung WA82H4200SW1SV còn được tích hợp 6 chương trình giặt tự dộng vô cùng tiện lợi.

Được tích hợp 6 chương trình giặt tự dộng vô cùng tiện lợi

Được tích hợp 6 chương trình giặt tự dộng vô cùng tiện lợi

Máy giặt Aqua AQW-S80KT

Đây là loại máy giặt cửa trên hiện đại được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Máy giặt Aqua AQW-S80KT đảm bảo đáp ứng các nhu cầu về giặt giũ quần áo của gia đình bạn. Công nghệ Multi Jet Wash Action và lồng giặt thép không gỉ, bền, chắc chắn cho bạn hoàn toàn yên tâm khi giặt áo quần hay chăn mền luôn sạch sẽ tinh tươm.

Cho bạn áo quần hay chăn mền luôn sạch sẽ tinh tươm

Cho bạn áo quần hay chăn mền luôn sạch sẽ tinh tươm

Nếu bạn vẫn còn muốn biết rõ hơn về thông tin của những chiếc máy giặt ở trên, có thể liên hệ với Trung tâm Nguyễn Kim qua số hotlines 1900 1267 nhấn phím 1 để được tư vấn miễn phí. Mong là bài phân tích trên đã giúp bạn lựa chọn máy giặt phù hợp cho gia đình mình.

Có thể bạn cũng thích