8 năm trước -

Top 5 nồi cơm điện bán chạy tại Nguyễn Kim trong tháng 4

1. Nồi cơm nắp gài Sharp KS-11EV

Thương hiệu Sharp với các dòng sản phẩm chất lượng, bền bỉ luôn chiếm lĩnh những vị trí đầu trong lựa chọn mua sắm của người tiêu dùng. Nồi cơm nắp gài Sharp KS-11EV với dung tích 1 lít tiện lợi cho gia đình 2 - 4 người. Chất liệu hợp kim nhôm tráng men chống dính cho nồi cơm điện giá rẻ, bền, đẹp, an toàn và dễ dàng vệ sinh sau sử dụng.

Nồi cơm nắp gài Sharp KS-11EV

Nồi nấu cơm với 2 mâm nhiệt, 1 mâm nhiệt lớn ở đáy nồi và dây điện quanh thân nồi cho nhiệt lượng tỏa đều, giúp cơm chín đều và thơm ngon, ấm lâu hơn.

2. Nồi cơm nắp gài Kangaroo KG18N

Đứng đầu danh sách là nồi cơm điện giá rẻ nắp gài thương hiệu Kangaroo quen thuộc, lựa chọn yêu thích của khách hàng tầm trung.

Nồi cơm Kangaroo

Với dung tích 1.2 lít thích hợp cho các gia đình nhỏ 2 - 4 người, nồi cơm nắp gài Kangaroo KG18N là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo. Lòng nồi hợp kim nhôm hấp thụ và truyền nhiệt tốt, giúp cơm chín nhanh hơn, nóng lâu hơn.

3. Nồi cơm nắp gài Sunhouse SHD8601

Đứng vị trí thứ 3 là nồi cơm nắp gài Sunhouse SHD8601 một thương hiệu uy tín, sản phẩm được sản suất tại Việt Nam.

Nồi cơm điện Sunhouse

Kết hợp kiểu dáng và màu sắc sang trọng, xứng đáng là lựa chọn thông minh cho gian bếp gia đình. Dung tích nồi cơm điện 1.8 lít phục vụ cơm ngon cho 4 - 6 người. Lòng nồi bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính an toàn, bền bỉ, vệ sinh tiện lợi. Nấu cơm với 1 mâm nhiệt phẳng và lớn ở đáy nồi cho cơm chín nhanh, ngon và tiết kiệm điện năng. Sử dụng đơn giản và tiện lợi cho mọi thành viên trong gia đình.

4. Nồi cơm nắp gài Sharp KS-11ETV

Nồi cơm nắp gài Sharp KS-11ETV mang nét sang trọng mà tinh tế, dung tích 1 lít. Nấu cơm với 2 mâm nhiệt giúp cơm chín đều và ngon, công suất 485W cho cơm chín nhanh tiết kiệm điện năng; chất liệu lòng nồi được phủ chống dính Poly-flon, bền bỉ và tiện vệ sinh. Nồi cơm còn kèm xửng hấp tiện dụng cho gia đình chế biến thêm các món hấp thơm ngon, bổ dưỡng, ít dầu mỡ, đa dạng bữa cơm hàng ngày.

Nồi cơm điện Sunhouse

5. Nồi cơm nắp gài Sharp KS-N18ETV

Nồi cơm nắp gài Sharp KS-N18ETV dung tích nồi cơm điện 1.8 lít cho gia đình 4 - 6 người. Công suất 700 W cho cơm chín nhanh tiết kiệm điện năng; chất liệu lòng nồi bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính an toàn, bền bỉ và tiện vệ sinh. Kết hợp kiểu dáng và màu sắc sang trọng, hiện đại cùng chất lượng vượt trội, đây thực sự xứng đáng là lựa chọn thông minh cho gian bếp gia đình.

Nồi cơm nắp gài Sharp KS-N18ETV

Có thể bạn cũng thích