6 năm trước -

Top 5 Smartphone "làm mưa làm gió" thị trường điện thoại thông minh tại Việt Nam năm 2015

1 và 2. iPhone 6S/6S Plus

Bộ đôi Smartphone "Táo Khuyết" này đã được "tín đồ" điện thoại thông minh chào đón và "săn lùng" khi vừa bước chân vào thị trương Smartphone Việt Nam vào tháng 9 vừa qua. Trong đó đáng chú ý nhất là việc iPhone 6S/6S Plus được Apple trang bị màn hình 3D Touch. Về bản chất, 3D Touch giống với Force Touch từng được hãng công nghệ Mỹ áp dụng với Macbook thế hệ mới và đồng hồ thông minh Apple Watch. Ngoài ra, camera sau của bộ đôi siêu phẩm cũng được nâng cấp lên 12 MP, gấp rưỡi sản phẩm đời trước và có khả năng quay video 4K. Camera trước của máy cũng được nâng cấp lên 5MP.

3. Samsung Galaxy Note 5

So với người tiền nhiệm Galaxy Note 4, Note 5 có sự thay đổi đáng kể về thiết kế. với bộ vỏ nguyên khối kết hợp giữa kim loại và kính bắt mắt. Bên cạnh đó, mặt lưng kính của máy được uốn cong hai bên, kết hợp với công nghệ viền màn hình siêu mỏng chỉ 2,4mm. Bút S Pen của Note 5 cũng được tăng cường độ nhạy và cải tiến về thiết kế.

4. Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Galaxy S6 Edge Plus được Samsung ra mắt cùng thời điểm với Note 5. Hai smartphone này cũng có khá nhiều điểm tương đồng như sử dụng mặt kính, khung kim loại. Tuy nhiên, trong khi Note 5 cong ở phía lưng thì S6 Edge Plus lại cong ở mặt trước. Màn hình của S6 Edge Plus có kích thước lên đến 5,7 inch và được coi là đối thủ xứng tầm với iPhone 6S Plus.

5. Sony Experia Z5 Premium

Xperia Z5 Premium có một chút khác biệt so với bản tiêu chuẩn. Màn hình được nâng lên kích thước 5,5 inch và là sản phẩm đầu tiên trên thế giới trang bị phần hiển thị có độ phân giải 4K.

Có thể bạn cũng thích