Top kim từ điển tốt từ chất lượng đến giá thành tại Nguyễn Kim

7 năm trước -

Việc học tập từ trước đến nay luôn được quan tâm và được ưu tiên hàng đầu. Vì thế, các nhà sản xuất ngày càng chú trọng hơn vào việc chế tạo các thiết bị điện tử tiện ích, nhằm giúp việc học tập được dễ dàng hơn. Và kim từ điển là một trong số đó. Để bạn dễ dàng lựa chọn hơn, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những chiếc kim từ điển chất lượng với giá phải chăng đang bán tại Nguyễn Kim.

1. Máy kim từ điển EV42

Kim từ điển EV42 có kiểu dáng nhỏ gọn, đa năng, nhẹ và mỏng giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Thư viện của máy có số lượng từ lên đến 1.300.000 từ cho việc tra cứu nhanh chóng, phục vụ tốt nhu cầu công việc và học tập của người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm dịch và phát âm chuẩn để bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

kim từ điển EV42 đa dạng ngôn ngữ

kim từ điển EV42 đa dạng ngôn ngữ

2. Máy kim từ điển SD 363M

Màn hình cảm ứng được trang bị trên kim từ điển SD 363M có kích thước lên đến 4.1 inch, cho dữ liệu hiển thị rõ ràng giúp bạn dễ quan sát hơn. 13 ngôn ngữ đàm thoại và 16 ngôn ngữ hội thoại bằng hệ thống phát âm giọng thật, giúp người dùng dễ dàng rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, cũng như dễ dàng giao tiếp với người bản xứ hơn khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài. Không chỉ vậy, kim từ điển còn đảm nhiệm tính năng của một chiếc máy nghe nhạc MP3, để bạn giải trí nhanh chóng sau giờ học tập làm việc mệt mỏi.

Nghe nhạc giải trí sau thời gian học mệt mỏi là điểm nổi trội của kim từ điển SD 363M

Nghe nhạc giải trí sau thời gian học mệt mỏi là điểm nổi trội của kim từ điển SD 363M

3. Máy kim từ điển GD 7000M

Ngoài kho kiến thức đồ sộ bao gồm 9.600.000 từ và 18 bộ từ điển thông dụng, kim từ điển 7000M còn hỗ trợ thẻ nhớ SD và vô số tiện ích đi kèm như chơi game, phát nhạc, giúp bạn cân bằng giữa việc học và giải trí hoàn hảo. Bên cạnh đó, người dùng có thể kiểm tra lại kiến thức với những bài thi, bài kiểm tra và đàm thoại thú vị.

Bộ tiện ích phong phú của kim từ điển GD 7000M

Bộ tiện ích phong phú của kim từ điển GD 7000M

4. Máy kim từ điển GD 7100M

Kim từ điển GD 7100M tích hợp 25 bộ từ điển thông dụng, mở ra một không gian tri thức rộng lớn, mang đến nhiều tiện ích trong quá trình tra cứu và học tập. Màn hình màu 4.1 inch đi kèm tính năng cảm ứng, giúp người dùng xem rõ nội dung hiển thị cũng như dễ thao tác hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể tương thích với sách giáo khoa tiếng Anh, góp phần hỗ trợ cho tốt cho việc học.

Bên cạnh tính năng tra từ, kim từ điển GD 7100M còn có thể phát nhạc, chơi game, xem phim...

Bên cạnh tính năng tra từ, kim từ điển GD 7100M còn có thể phát nhạc, chơi game, xem phim...

Để đặt mua hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1), nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình hỗ trợ.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích