Top loa thanh SoundBar dưới 5 triệu đáng sở hữu cho tivi nhà bạn

6 năm trước -

Những bản nhạc sống động hay bộ phim hành động gay cấn sẽ trở nên nhạt nhẽo hẳn nếu chất lượng âm thanh tivi nhà bạn không thể hỗ trợ hiệu quả. Để thưởng thức các chương trình một cách thú vị và hấp dẫn hơn, hãy để Nguyễn Kim giới thiệu cho bạn top 3 loa thanh Soundbar dưới 5 triệu giúp âm thanh tivi nhà bạn nâng tầm cực chuẩn trong bài viết sau nhé!

1. Loa thanh Samsung HW-M360/XV

Hệ thống âm thanh cao cấp được trang bị cho loa thanh Samsung HW-M360/XV mang đến sự trải nghiệm âm thanh ấn tượng. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cân bằng và chân thực từ hệ thống âm thanh HD Audio đầy chất lượng. Độ dày và tròn của âm thông cũng được truyền đạt tối ưu qua chuẩn 45Hz~20KHz.

Loa thanh Samsung không chỉ tạo nên âm thanh sống động, mà với thiết kế không dây tiện lợi bạn dễ dàng lắp đặt loa subwoofer

Không chỉ tạo nên âm thanh sống động, mà với thiết kế không dây tiện lợi bạn dễ dàng lắp đặt loa subwoofer

Ngoài ra, khả năng dự đoán để điều chỉnh giảm biến dạng âm thanh trước khi được phát ra sẽ giúp loa Samsung tạo nên cảm nhận chất âm trầm (subwoofer) đầy uy lực.

2. Loa thanh LG SH5.DVNMLLK 

Bạn có thể dễ dàng điều khiển một số tính năng cơ bản trên loa thanh LG SH5.DVNMLLK thông qua chiếc điều khiển tivi. Không chỉ thế, loa còn có khả năng điều chỉnh âm thanh linh hoạt dựa trên mức độ hội thoại và tự điều chỉnh âm thanh tự động, giúp âm điệu luôn được chính xác dù ở bất cứ âm lượng nào.

Tận hưởng âm thanh chính xác dù ở bất cứ mức âm nào với loa thanh LG

Tận hưởng âm thanh chính xác dù ở bất cứ mức âm nào với loa thanh LG

Việc kết nối loa thanh LG với điện thoại nhanh chóng thông qua kết nối bluetooth sẽ giúp loa tự động bật và phát ra âm thanh ngay khi kết nối được tín hiệu mà không cần nhiều thao tác rườm rà.

3. Loa thanh Sony - HT-CT290/BM SP1

Loa thanh Sony - HT-CT290/BM SP1 có mức công suất âm thanh 300W cùng hệ thống loa 2.1 kênh, tạo ra những âm thanh tầm trung và cao rõ nét. Công nghệ âm thanh vòm giả lập sẽ mô phỏng âm thanh vòm theo phong cách rạp phim, cho bạn hòa mình vào thế giới của những bộ phim.

Thiết kế linh hoạt là điểm cộng cho chiếc loa thanh Sony này

Thiết kế linh hoạt là điểm cộng cho chiếc loa thanh Sony này

Loa thanh Sony có thiết kế thanh mảnh không làm che khuất tầm nhìn, rất lý tưởng để bạn đặt trên kệ tivi hay treo trên tường. Loa subwoofer không dây tiện lợi có thể đặt ngang hoặc dựng đứng dễ dàng.

Có thể bạn cũng thích