Top máy in phun màu dưới 5 triệu cần thiết cho văn phòng của bạn

5 năm trước -

Chưa tới 5 triệu đồng, bạn đã có thể trang bị cho văn phòng hoặc gia đình của mình một chiếc máy in màu với đầy đủ chức năng, từ in tài liệu và ảnh màu, sao chụp văn bản, số hóa tài liệu hay thậm chí gửi fax. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 3 chiếc máy in màu đáp ứng tối ưu những yêu cầu của bạn để việc lựa chọn dễ dàng hơn nhé!

1. Máy in phun Canon PIXMA G1000

Sở hữu thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, máy in phun Canon PIXMA G1000 dễ dàng phù hợp với nhiều không gian, góp phần mang đến sự tinh tế và chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Những bản in sẽ ra đời với sự rõ ràng và sắc nét cao, màu sắc chính xác nhờ độ phân giải 4800 x 1200 dpi cùng công nghệ in hiện đại. Người dùng sẽ cảm thấy hài lòng trước hoạt động hiệu quả của thiết bị.

Những bản in tạo thành sắc nét, đậm màu, cho bạn chất lượng vượt trội

Những bản in tạo thành sắc nét, đậm màu, cho bạn chất lượng vượt trội

Máy trang bị khay đựng giấy A4 với kích thước chuẩn 150 tờ, bạn sẽ in được nhiều lần mà không mất thời gian bổ sung giấy vào khay thường xuyên. Về tốc độ in, Canon PIXMA G1000 có khả năng in trắng đen 8.8 trang/phút và in màu là 5 trang/phút.

2. Máy in phun Epson L310

Máy in phun Epson L310 gây ấn tượng với người dùng nhờ vào tốc độ in tối ưu. Khi bạn in đơn sắc, tốc độ in lên đến 33 trang/phút và 15 trang/phút đối với in màu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc nhanh chóng cũng như hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, Epson L310 còn hoạt động êm ái, khi vận hành tạo ra tiếng ồn rất nhỏ, không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Tốc độ in nhanh chóng của Epson L310 giúp tiết kiệm thời gian tối ưu cho bạn

Tốc độ in nhanh chóng của Epson L310 giúp tiết kiệm thời gian tối ưu cho bạn

Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng in ấn của máy in phun Epson. Sở hữu độ phân giải tối đa 5760x1440 dpi, máy in đem đến chất lượng hình ảnh rõ ràng, màu sắc hiển thị chi tiết.

3. Máy in phun Brother DCP-T300

Với thiết kế nhỏ gọn, máy in phun Brother DCP-T300 không chiếm nhiều diện tích đặt để trong văn phòng của bạn. Các nút được trang bị có độ đàn hồi nên khi bấm êm tay và nhạy, màn hình LCD đơn sắc một dòng, nắp ngăn bằng nhựa trong suốt. Bên cạnh tính năng chính là in, Brother DCP-T300 còn có thể copy, scan giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn. Tốc độ in trắng đen 11 trang/phút và 6 trang/phút đối với in màu.

Máy in Brother đa chức năng giúp người dùng không mất quá nhiều chi phí sắm sửa các thiết bị

Máy in Brother đa chức năng giúp người dùng không mất quá nhiều chi phí sắm sửa các thiết bị

Máy in phun Brother DCP-T300 còn có khay đựng giấy 100 tờ giúp người dùng in được nhiều hơn và không phải nạp giấy thường xuyên, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian để thực hiện các công việc khác.

Có thể bạn cũng thích