Top phần mềm anti virus tốt nhất cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS

6 năm trước -

Virus luôn là vấn đề đau đầu với người sử dụng máy tính hay ngay cả trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Chỉ cần sơ xuất nhiễm virus gián điệp thông qua 1 đường link hay tin nhắn là rất có thể thông tin cá nhân của bạn sẽ bị lộ, hay thậm chí là bị đánh cắp số tài khoản ngân hàng. Nguyễn Kim xin đưa ra gợi ý cho những phần mềm diệt virus dành cho điện thoại Apple, qua đó bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho thiết bị.

1.Norton Internet Security

Đây là một tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực diệt, quét virus cho cả máy tính lẫn điện thoại di động. Norton Internet Security trên smartphone được đánh giá cao hơn cả trên hệ điều hành Windows hay Mac. Phần mềm này bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi các mối nguy hiểm từ Internet. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá ỷ lại vào nó. Hãy hạn chế truy cập vào các đường dẫn hay tin nhắn khả nghi nhé!

Phần mềm norton cho điện thoại iOS

Phần mềm diệt virus Norton Internet Security bảo vệ bạn khỏi những hiểm họa rình rập từ Internet

2. Avast

Avast cho điện thoại iOS là ứng dụng VPN bảo vệ người dùng thông qua các kết nối ảo được mã hóa, sử dụng công nghệ IPSec. Hacker sẽ rất khó khăn với công nghệ này. Vì vậy, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó bị xâm nhập hơn.

Phần mềm Avast ngăn chặn virus, mã độc cho điện thoại iOS

Với phần mềm Avast những chiếc điện thoại iOS của bạn sẽ khó bị hacker xâm nhập hơn

3. Avira Mobile Security

Avira là hãng phát triển phần mềm diệt virus được đánh giá là tốt và có dung lượng khá nhẹ trên cả máy tính lẫn điện thoại. Hãng nhiều lần được bình chọn là phần mềm anti-virus được ưa thích nhất. Thật vậy, Avira Mobile Security không những mang đến sự an toàn và bảo vệ tối đa chiếc điện thoại iPhone, iPad của bạn mà còn tích hợp các tiện ích như quét mã độc, tìm kiếm smartphone bị thất lạc...

Phần mềm diệt virus Avira còn có chức năng tìm điện thoại iOS bị thất lạc

Phần mềm diệt virus Avira còn có chức năng tìm điện thoại iOS bị thất lạc

4.Virus Barrier

Đây có lẽ là cái tên khá lạ nhưng lại là một phần mềm diệt virus rất đáng tin cậy và hiệu quả trên cả các thiết bị điện thoại iOS lẫn cho Mac và WIndows hiện nay. Virus Barrier có thể bảo vệ iPhone của bạn khỏi các phần mềm gián điệp, mã độc và các mối đe dọa khác. Phần mềm có giá khoảng 1 USD. Bạn có thể dễ dàng mua chúng trên các trang web bán hàng trực tuyến.

Phần mềm Virus Barrier giúp bảo vệ điện thoại iOS khỏi các phần mềm gián điệp

Virus Barrier có thể sử dụng trên điện thoại iOS, Mac và Windows

Bài: Phương Nam

Có thể bạn cũng thích