Top quạt phun sương với chức năng đuổi muỗi hiện đại tại Nguyễn Kim

7 năm trước -

Bên cạnh chức năng tạo ra không khí mát lạnh để xua tan cái nóng, nhiều quạt phun sương ngày nay còn giúp đuổi muỗi một cách hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người dùng. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn loại nào phù hợp, hãy tham khảo qua top quạt phun sương có chức năng đuổi muỗi tốt tại Nguyễn Kim hiện nay nhé!

1. Sunhouse SHD7822

Quạt phun sương Sunhouse SHD7822 sở hữu dung tích bình chứa lớn có thể sử dụng liên tục trong 9 giờ, nhờ đó người dùng không phải thường xuyên thêm nước. Chức năng tạo ion lọc sạch không khí mang đến sự trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Quạt phun sương Sunhouse SHD7822 giúp lọc sạch không khí nhà bạn

Quạt phun sương Sunhouse SHD7822 giúp lọc sạch không khí nhà bạn

Bên cạnh đó, quạt sở hữu công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến, giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

2. Kangaroo KG550S

Quạt phun sương Kangaroo KG550S được cài đặt 3 tốc độ gió để người dùng thoải mái chọn lựa. Chế độ bình thường giúp làm mát hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái. Trong khi đó, chế độ tự nhiên và gió ngủ mang đến sự mát dịu, để bạn có giấc ngủ ngon.

Quạt phun sương Kangaroo KG550S xua muỗi hiệu quả

Kangaroo KG550S xua muỗi hiệu quả

Màn hình LED hiển thị được trang bị trên Kangaroo KG550S giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh các chế độ phù hợp nhất. Và đương nhiên chức năng đuổi muỗi không thể thiếu trên quạt.

3. Kangaroo KG207

Quạt phun sương Kangaroo KG207 có khả năng kháng khuẩn và khử mùi khó chịu trong không khí bằng cách tạo ra các ion âm, cho căn phòng được thông thoáng và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Thiết kế tiện lợi cùng chân đế có bánh xe giúp quạt phun sương Kangaroo KG207 dễ dàng đặt ở mọi nơi

Thiết kế tiện lợi cùng chân đế có bánh xe giúp quạt phun sương Kangaroo KG207 dễ dàng đặt ở mọi nơi

Thiết kế quạt hiện đại, nâng tầm sang trọng cho căn phòng bạn. Bánh xe được trang bị trên sản phẩm cho phép di chuyển dễ dàng. Thêm vào đó, điều khiển từ xa hồng ngoại mang đến tiện lợi hơn trong sử dụng, bạn không cần đến tận nơi cũng có thể điều chỉnh quạt từ xa.

Tất cả những sản phẩm quạt phun sương trên đều được trang bị chức năng đuổi muỗi tốt và hiệu quả cao. Chức năng này giúp gia đình bạn tránh được các bệnh lan truyền nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika… Hãy lựa chọn cho gia đình mình một chiếc quạt phun sương thật phù hợp nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích