Top tủ đông làm lạnh vượt trội mà bạn nên cân nhắc lựa chọn

4 năm trước -

Tủ đông là thiết bị điện lạnh được ưa chuộng ở nhiều quán ăn, cửa hàng tạp hóa… Các thương hiệu sản xuất tủ đông tốt hiện nay khá đa dạng khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Để giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý, Nguyễn Kim sẽ giới thiệu top tủ đông làm lạnh vượt trội đáng sở hữu trong bài viết sau.

1. Tủ đông Alaska BCD-3568C

Tủ đông Alaska BCD-3568C được sản xuất theo công nghệ Mỹ. Thiết bị sở hữu thiết kế có lớp foam dày giúp tăng cường khả năng giữ lạnh vượt trội. Việc trang bị nút điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài, cho người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với lượng thực phẩm được bảo quản.

Chi phí điện năng hàng tháng không còn là điều khiến bạn lo lắng với tủ đông Alaska

Chi phí điện năng hàng tháng không còn là điều khiến bạn lo lắng với tủ đông Alaska

Lớp ngoài được làm bằng thép sơn tĩnh điện chống rỉ sét còn giúp tủ hoạt động bền bỉ, mang đến sự an tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng Ngoài ra, nhờ áp dụng công nghệ gas R600A, tủ đông Alaska có thể tiết kiệm đến 40% điện năng.

2. Tủ đông Sanaky VH-4099A3

Với thiết kế dày, cửa tủ có ron cao su chống thoát hơi tốt cùng hệ thống dàn lạnh đồng nguyên chất đến 99 %, tủ đông Sanaky VH-4099A3 tự hào mang đến người dùng hiệu suất làm lạnh và đông thực phẩm nhanh chóng. Thiết kế 1 ngăn đông và 2 cửa tạo nhiều không gian để bảo quản thực phẩm, đồng thời hạn chế tình trạng thoát hơi lạnh.

Trang bị 2 cửa của tủ đông giúp người dùng thuận tiện lấy thực phẩm bên trong

Trang bị 2 cửa của tủ đông giúp người dùng thuận tiện lấy thực phẩm bên trong

Không chỉ làm lạnh nhanh mà tủ đông Sanaky còn tiết kiệm điện năng tối ưu nhờ trang bị công nghệ Inverter hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm sẽ luôn vận hành êm ái, bền bỉ, có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả đến 50%.

3. Tủ đông AQUA AQF-C680

Sở hữu dung tích thực 478 lít, tủ đông AQUA AQF-C680 dễ dàng bảo quản được độ tươi ngon cho lượng lớn thực phẩm trong nhiều ngày, hoàn toàn là lựa chọn thích hợp của những gia đình đông người, các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa... Bên cạnh đó, bố trí rổ bên trong giúp bạn phân loại thức ăn tiện lợi hơn.

Bảng điều chỉnh nằm bên ngoài tạo thuận tiện khi thao tác tủ đông AQUA

Bảng điều chỉnh nằm bên ngoài tạo thuận tiện khi thao tác

Thiết kế 1 ngăn đông nhỏ sâu với 2 cánh cửa lật hỗ trợ người dùng lấy thực phẩm nhanh chóng hơn. Cửa kính trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát bên trong cùng một ổ khóa an toàn được tích hợp bên ngoài cửa tủ nhằm ngăn trẻ em tự ý mở.

Có thể bạn cũng thích