Top tủ đông Sanaky tiết kiệm điện năng tại Nguyễn Kim

7 năm trước -

Những chiếc tủ đông tiết kiệm điện, nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm đông nhanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè năm nay. Nếu vẫn còn phân vân không biết nên mua sản phẩm nào, bài viết top tủ đông Sanaky tiết kiệm điện của Nguyễn Kim sẽ giúp bạn dễ đưa ra sự chọn lựa.

1. Sanaky VH-4099A3

Tủ đông Sanaky VH-4099A3 có thiết kế 1 ngăn đông 2 cửa, để người dùng dễ dàng lấy thực phẩm bên trong nhưng không làm thất thoát nhiều hơi lạnh. Dung tích 400 lít thích hợp dùng tại các nhà hàng, quán ăn, hay các cửa hàng tạp hóa có nhu cầu sử dụng vừa phải. 

Tủ đông Sanaky VH-365W2 dung tích lớn đông lạnh nhiều loại thực phẩm

Tủ đông Sanaky VH-365W2 dung tích lớn đông lạnh nhiều loại thực phẩm

Tủ Sanaky có hệ thống dàn lạnh bằng đồng đến 99.9% nguyên chất cùng ron cao su giữ độ lạnh tốt, giúp làm lạnh nhanh, sâu, ổn định, bảo quản thực phẩm bên trong tốt.

2. Sanaky VH 2899W3

Được thiết kế dàn lạnh bằng đồng, tủ đông Sanaky VH 2899W3 giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện và bền hơn các loại tủ nhôm. Sanaky VH 2899W3 còn được trang bị bảng điều khiển nhiệt độ trên thân tủ, giúp bạn  dễ sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

Ngoài khả năng đông lạnh, tủ đông Sanaky còn làm lạnh, bảo quản trái cây, rau củ

Ngoài khả năng đông lạnh, tủ đông còn làm lạnh, bảo quản trái cây, rau củ

Thêm vào đỏ, tủ đông có bảng điều khiển đơn giản, dễ thao tác. Tùy theo loại thực phẩm mà bạn điều chỉnh nhiệt độ cho thích hợp một cách nhanh chóng.

3. Sanaky VH 2899A3

Mang thiết kế nhỏ gọn, dung tích 280 lít, tủ đông Sanaky VH 2899A3 không chiếm nhiều không gian đặt. 4 bánh xe cứng cáp, chịu lực tốt, giúp bạn dễ dàng di chuyển tủ. 

Sanaky VH 2899A3 là tủ đông sử dụng dàn lạnh bằng đồng cho khả năng làm lạnh sâu và nhanh

Sanaky VH 2899A3 là tủ đông sử dụng dàn lạnh bằng đồng cho khả năng làm lạnh sâu và nhanh

Dàn lạnh được làm bằng đồng kết hợp cùng quạt lồng sóc mang đến hiệu suất làm lạnh nhanh, bảo quản thực phẩm tươi lâu. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng gas cho máy nén là R600A vừa thân thiện môi trường vừa đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Những tủ đông trên đều được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện, đồng thời đảm bảo khả năng làm lạnh tốt. Với chúng, bạn có thể bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon mà không lo lắng việc chi trả tiền điện hằng tháng. Nếu vẫn còn những thắc mắc về sản phẩm, bạn hãy truy cập trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800 (nhấn phím 1) để được giải đáp nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích