Top vỏ điện thoại cực hot dành cho Samsung Galaxy Note 7

8 năm trước -

“Bom tấn” Galaxy Note 7 đã trình làng cách đây không lâu, cùng tìm hiểu những phụ kiện bằng da nổi bật phù hợp với siêu phẩm này.

Vỏ bọc da Caseology Cherry Oak (giá 19 USD)

lazy_img

Caseology Cherry Oak có thể tùy chọn trong 3 màu sắc khác nhau, gồm màu Beige, Green, và màu Navy Blue.

i-Blason Leather Book Wallet Case (giá 19.99 USD)

lazy_img

Hình thức ví khá đẹp bổ sung vẻ độc đáo cho vẻ ngoài của chiếc Galaxy Note. Nó cung cấp màu đen duy nhất, tăng tính sang trọng, lịch lãm cho người sử dụng. Tiện ích của nó là có thể gập đôi tạo chân đế cho phép bạn đặt điện thoại khi xem một chương trình nào đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể đựng kèm với thẻ tín dụng.

VRS Design Genuine Croco Diary (giá 69.99 USD)

lazy_img

Được sản xuất bởi VRS Design, mẫu da cá sấu riêng biệt tạo nên nét độc đáo cá tính của chủ sử dụng, hơn nữa, ví da này cũng có ngăn đựng thẻ tín dụng và tiền đi kèm. Bạn có thể sở hữu nó với các màu Dark Gold, Plum Red, and Satin Blue.

VRS Design Layered Dandy (giá 34.99 USD)

lazy_img

Thêm một thiết kế tuyệt vời nữa của VRS Design, nó tung ra các tùy chọn màu như Coffee Brown, Black, and Wine Red với giá thành chỉ 34.99 USD. Nó cũng kèm theo một chức năng như chiếc ví thông dụng.

Spigen Case Wallet S (giá 29.99 USD)

lazy_img

Nó có thiết kế khá ấn tượng, có khoảng không phía trên nắp giúp bạn tránh được việc vô tình mở điện thoại khi nó đựng trong túi.

Ringke Flex S Leather Case (giá 12.99 USD)

lazy_img

Đây được coi là phụ kiện giá phải chăng dành cho chiếc Galaxy Note 7. Cung cấp độ bám tuyệt vời, bạn có thể dễ dành sử dụng tất cả các nút trên thiết bị. Ringke Flex S Leather Case có các tùy chọn màu như Deep Blue, Sleek Gray, hoặc Vintage Brown.

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

(Theo 24h.com)

Có thể bạn cũng thích