Trả góp liền tay, tậu ngay laptop xịn!

8 năm trước -

Ngày nay, laptop là công cụ không thể thiếu của các bạn sinh viên hay nhân viên văn phòng. Đồng thời, công việc hay học tập đều đòi hỏi bạn phải làm việc trên máy tính xách tay với tần suất khá cao, thế nên lựa chọn một sản phẩm chất lượng là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng vì không biết phải để dành tiền đến bao giờ mới tậu được cho mình một "em" máy tính ưng ý? Hãy để Nguyễn Kim giúp bạn bằng chương trình mua trả góp laptop với nhiều ưu đãi, để ước mong sỡ hữu laptop chất lượng không lo về giá không còn quá xa xôi nhé!

Nhận ngay ưu đãi đặc biệt khi trả góp laptop, tại sao không?

Mua hàng trả góp là như thế nào? Mua hàng trả góp  hành động trả trước một phần tiền sản phẩm, phần còn lại được thanh toán theo kỳ hạn ( từ 3 tháng đến 12 tháng…) tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và trả định kỳ của bạn. Số tiền trả góp của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. Mức lãi suất khác nhau theo qui định của các công ty tài chính thực hiện dịch vụ cho vay tiêu dùng (có thể ở mức 0% khi có chương trình hỗ trợ).

Một trong số những dịch vụ trả góp thường thấy có thể kể đến như: Home Credit, FECredit, HD Saison... Bên cạnh đó, song song với hình thức trả góp trực tiếp truyền thống, khách hàng có thể trả theo hình thức online và qua thẻ tín dụng ngân hàng.

Với chương trình hỗ trợ trả góp tại Nguyễn Kim, bạn có thể sở hữu ngay chiếc máy tính xách tay yêu thích nhanh chóng

Với chương trình hỗ trợ trả góp tại Nguyễn Kim, bạn có thể sở hữu ngay chiếc máy tính xách tay yêu thích nhanh chóng

Đặc biệt, những lợi ích bạn sẽ được nhận khi mua máy tính xách tay trả góp ở Nguyễn Kim

- Laptop sẽ được bán theo giá niêm yết tại website và nhận đầy đủ các khuyến mãi.

- 21 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc là 21 điểm phục vụ thu tiền hàng tháng cho khách hàng vì vậy bạn có thể đến ngay trung tâm gần nhà nhất để thực hiện giao dịch.

- Luôn có nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng thông qua việc liên kết với các công ty cho vay tiêu dùng nhằm đưa ra các gói hỗ trợ tài chính tốt nhất giúp bạn không quá bận tâm về khoản thanh toán hàng tháng.

- Nhiều kỳ hạn vay khác nhau : từ 3 tháng đến 12 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu , khả năng tài chính trả trước và định kỳ của bạn cũng như giá trị trả trước cực linh hoạt.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

ưCác Trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim trên toàn quốc là địa điểm phục vụ thu tiền hàng tháng cho bạn khi mua trả góp máy tính xách tay tại Nguyễn Kim

Các Trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim trên toàn quốc là địa điểm phục vụ thu tiền hàng tháng cho bạn

Mua trả góp cần đáp ứng điều kiện nào và trang bị những giấy tờ gì?

Độ tuổi:

  • Khách hàng từ 20 – 60 tuổi.

  • Đối với sinh viên: Từ 18 tuổi.

Giấy tờ:

Khoản vay dưới 10 triệu

  • Chứng minh nhân dân & Hộ Khẩu.

Khoản vay trên 10 triệu

  • Chứng minh nhân dân/ GPLX & Hộ Khẩu + Hóa đơn điện/ Nước/ Điện thoại…

Người vay là SINH VIÊN

  • Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu có tên + Thẻ sinh viên+ Biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất.

  • Bản sao chứng minh nhân dân của bố hoặc mẹ có công chứng trong vòng 6 tháng.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được ưu đãi vay lãi suất thấp nhất nếu bổ sung thêm các giấy tờ sau:

  • Hoá đơn tiền điện / Nước / Internet /TH cáp / Số điện thoại cố định/ Bảo hiểm y tế.

  • Giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định ( Hợp đồng lao động/ bản sao kê bảng lương do ngân hàng cấp cho những tháng gần nhất…).

Chỉ cần bổ sung thêm một vài giấy tờ bạn sẽ nhận được ưu đãi vay lãi suất thấp khi mua trả góp máy tính xách tay tại Nguyễn Kim

Chỉ cần bổ sung thêm một vài giấy tờ bạn sẽ nhận được ưu đãi vay lãi suất thấp

Sắm máy tính xách tay vừa dễ lại nhanh chóng mà không cần phải bỏ ra nhiều tháng để dành dụm tiền đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay truy cập trang web Nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 1900 1267 nhấn phím 1 để tìm hiểu thêm thông tin và rước về một em laptop để phục vụ cho công việc hoặc học tập đi nào!

Xem thêm : Laptop, laptop Dell, laptop Asus, laptop Acer, laptop Lenovo, laptop HP, Macbook, laptop LG, laptop MSI

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích