Trải nghiệm mua trả góp Online tại nhà với Nguyễn Kim

4 năm trước -

Với sự hợp tác của Nguyễn Kim và Fe Credit trong chương trình trả góp thuần Online, việc mua hàng điện lạnh, điện tử gia dụng, viễn thông… của khách hàng bằng hình thức trả góp sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Trong thời đại mà nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng bùng nổ như hiện nay, trả góp cho các sản phẩm thay vì thanh toán đầy đủ đang được xem là giải pháp kinh tế an toàn, tiện lợi và áp dụng cho hầu như tất cả sản phẩm của mọi lĩnh vực, đặc biệt là điện máy.

Tuy nhiên, nếu với cách mua trả góp cũ, khách hàng phải đến trực tiếp trung tâm mua sắm để thực hiện các thủ tục phức tạp rồi mới được nhận sản phẩm, thì giờ đây, Nguyễn Kim đã hợp tác cùng công ty tài chính Fe Credit triển khai chương trình trả góp Online cực tiện lợi, giúp rút ngắn các thủ tục rườm rà một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng.

Mua sắm tiện lợi hơn với phương thức trả góp Online

Mua sắm tiện lợi hơn với phương thức trả góp Online

Cụ thể, từ ngày 18/5/2018 - 17/7/2018, chương trình trả góp Online của Nguyễn Kim cùng đối tác FE Credit sẽ chính thức triển khai giai đoạn đầu tại 2 khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các bước mua hàng trả góp và thanh toán Online cũng rất đơn giản:

- Trước tiên, khách hàng chỉ cần truy cập vào website nguyenkim.com, tham khảo thông tin trả góp của sản phẩm mình muốn mua và điền như yêu cầu.

- Nhân viên Nguyễn Kim sẽ tiếp nhận và chuyển thông tin đến công ty tài chính Fe Credit.

- Khi hồ sơ được duyệt, khách hàng không cần trực tiếp nộp giấy tờ tại Nguyễn Kim. Lúc này, nhân viên FE Credit sẽ đến nhà khách thực hiện những điều đó cũng như ký hợp đồng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức của bản thân

- Nhân viên Nguyễn Kim sẽ tiến hành giao hàng đến tận nhà cho khách hàng và thu số tiền trả trước (nếu có). Thời gian của việc xét duyệt và giao hàng diễn ra tối đa trong 2 ngày.

Trả góp Online, thanh toán nhanh chóng mà không cần đi đến trực tiếp TTMS Nguyễn Kim

Trả góp Online, thanh toán nhanh chóng mà không cần đi đến trực tiếp TTMS Nguyễn Kim

Nếu quý khách quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian đến tận nơi mua sắm tham gia trả góp, thì đây chính là cơ hội tuyệt vời. Chỉ với vài cú click chuột là chiếc tủ lạnh hiện đại, chiếc tivi sang chảnh hay mẫu điện thoại mới nhất sẽ đến tay nhanh chóng với trả góp Online rồi. Hãy lưu ý thời gian diễn ra để không bỏ lỡ cơ hội này nhé! 

Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm được tham gia trả góp với FE Credit. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotine 19001267 để được nhân viên tư vấn.

Có thể bạn cũng thích