Trải nghiệm cả thế giới chậm lại với camera trên Galaxy S9

4 năm trước -

Một buổi chiều dạo chơi cùng Galaxy S9 mang lại cho mình rất nhiều xúc cảm đặc biệt, thế giới dường như chậm lại và cảm xúc cũng đậm đà hơn với camera Slomotion trên máy.

Trải nghiệm tính năng lần đầu tiên Samsung tích hợp trên điện thoại - camera Slomotion

Thông số camera Galaxy S9:

- Camera chính 12MP khẩu độ kép F1/5 - F/2.4

- Công nghệ lấy nét siêu tốc Super Speed Dual Pixel.

- Cảm biến ISOCELL Fast 2L3 (Trang bị chip nhớ riêng DRAM).

- Camera trước 8MP khẩu F/1.7

Nói về tính năng slomo trên Galaxy S9, đây là bước đột phá về camera của Samsung khi sử dụng một chip nhớ DRAM riêng biệt cho máy ảnh. Từ đó tăng cường sức mạnh xử lý siêu việt cho camera để quay được những đoạn video lên tới 960 khung hình/giây. Một phần nhờ sự hỗ trợ của con chip xử lý Exynos 9810 cực kỳ mạnh mẽ trang bị trên máy.

Galaxy S9 và S9+ có khả năng quay được 960 khung hình/giây

Chế độ quay siêu chậm trên Galaxy S9 rất dễ sử dụng, chỉ cần một chút thời gian làm quen bạn đã có làm quen rồi và kể cả những người lớn tuổi cũng có thể làm được. Chúng ta chỉ cần vào camera, trượt qua bên phải để vào Chế độ quay siêu chậm. Tại đây, các bạn hướng máy ảnh vào vật thể sẽ có một ô vuông, bất cứ chuyển động nào trong khung vuông thì camera sẽ tự động nhận diện và quay lại.

Ngoài ra, máy sử dụng trí thông minh nhân tạo AI để nhận biết tính chất của chuyển động và tự thêm vào những bản nhạc phù hợp. Khi xem lại thành quả, bạn sẽ không chỉ mãn nhãn với hình ảnh mà còn ấn tượng bởi âm thanh rất sống động của video.

Tính năng quay chậm trên Galaxy S9/S9+ rất dễ sử dụng

Chất lượng quay video trên S9 rất tuyệt vời khi cho ra những đoạn phim Slomo chuyển động mượt mà và trơn tru, đặc biệt là máy vẫn quay được trong điều kiện thiếu sáng nhờ camera khẩu độ lớn tới F/1.5. Chưa hết, sau khi quay xong người dùng còn có thể chỉnh sửa lại video rất tiện lợi, bạn có thể cắt chọn những đoạn clip mong muốn hay thêm những bài nhạc khác từ thư viện.

Nhìn chung, Samsung tính năng slomo trên Galaxy S9 và Galaxy S9+ đã khiến cho bộ đôi siêu phẩm này khác biệt với các thiết bị khác trên thị trường, xứng đáng với danh hiệu chiếc camera phone hàng đầu thế giới hiện nay.

Có thể bạn cũng thích