Trải nghiệm công nghệ cấp đông mềm cực đỉnh trên tủ lạnh Mitsubishi

6 năm trước -

Đông lạnh thực phẩm sẽ giúp chúng bảo quản được lâu hơn; tuy nhiên vấn đề rã đông lại khiến không ít người dùng ngao ngán vì tốn thời gian, khó đảm bảo được hương vị, khó cắt... Từ đó, công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh ra đời, giải quyết vấn đề "khó nhằn" này cho người dùng.

Cấp đông mềm là gì?

Cấp đông mềm hay còn gọi Soft Freezing là công nghệ được Mitsubishi phát triển trên tủ lạnh của hãng, giúp bảo quản và giải quyết các vấn đề liên quan đến thực phẩm đóng băng. Khi ở mức nhiệt độ lý tưởng nhất -7 độ C, thực phẩm sẽ giữ được sự tươi ngon và dinh dưỡng, không bị đông đá hay bám dính, nhờ đó bỏ qua giai đoạn rã đông, rút ngắn thời gian nấu nướng.

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Mitsubishi giúp cắt thực phẩm dễ dàng

Cắt thực phẩm đông lạnh dễ dàng với công nghệ cấp đông mềm

Không chỉ vậy, công nghệ này còn có thể cho thực phẩm đang nóng (80 độ C) vào tủ lạnh mà vẫn giữ nguyên hương vị, đồng thời ngăn ngừa sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn, bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng.

Cấp đông mềm như thế nào?

Đối với những tủ lạnh thông thường, thực phẩm sẽ bị khí lạnh thổi trực tiếp khiến nó lạnh từ ngoài vào trong tạo thành mảng băng đá, làm phá vỡ các liên kết tế bào bên trong chúng. Lúc này, thực phẩm sẽ đông cứng và rất khó cắt.

Khác với tủ lạnh Mitsubishi tủ lạnh thường khiến lớp tế bào bị phá vỡ khi cấp đông

Cấp đông thường khiến liên kết tế bào bị phá vỡ

Trong khi đó, công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Mitsubishi sẽ đóng băng thực phẩm cả trong lẫn ngoài cùng một lúc. Nước ở bên trong thức ăn đóng băng tạo thành các tinh thể siêu nhỏ, không làm phá vỡ liên kết tế bào. Do không có mảng đá, thực phẩm vẫn mềm, dễ cắt nhưng vẫn giữ độ tươi ngon.

Tủ lạnh Mistsubishi iúp thực phẩm tươi ngon trong nhiều ngày

Tủ lạnh Mistsubishi sở hữu công nghệ cấp đông mềm giúp thực phẩm tươi ngon trong nhiều ngày

Nếu bạn đang hứng thú với công nghệ siêu việt này, Nguyễn Kim gợi ý Mitsubishi Electric MR-Z65W-CW - một chiếc tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm cùng thiết kế tinh tế, tiết kiệm điện năng ấn tượng. 

Xem thêm : tủ lạnh Samsungtủ lạnh, tủ lạnh Daikin, tủ lạnh Hitachitủ lạnh Aqua, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh electrolux

Có thể bạn cũng thích