- 5 năm trước

Trải nghiệm máy may gia đình công nghệ mới

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam, xu hướng DIY (Do-It-Yourself) ngày càng lan rộng và phát triển mạnh mẽ. Ngoài việc sử dụng đồ handmade bán sẵn, các chị em đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến việc tự tay tạo nên những vật dụng đáng yêu cho bản thân và gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của nhóm khách hàng này, các nhà sản xuất máy may đã chú ý nhiều hơn đến việc nâng cao hiệu suất của máy may, kết hợp nhiều ứng dụng tiện lợi trong một thiết kế nhỏ nhắn, thanh lịch và cũng không kém phần thời trang. Dẫn đầu trong cuộc đua làm hài lòng khách hàng là hãng máy may Brother, thương hiệu đứng đầu trên thế giới về thiết bị may thêu. Các sản phẩm của Brother đa số nổi tiếng về sự bền bỉ và công nghệ ưu việt, nhiều ứng dụng thú vị với nhiều tính năng đa dạng như kết hợp may thêu trang trí, xỏ chỉ tự động, vắt sổ, làm khuy... Chính vì những điểm đặc biệt đó, Brother đã đem đến sự thoải mái và nhẹ nhàng đến không ngờ trong việc sử dụng máy may cho khách hàng, thậm chí đối với những người chưa hề chạm đến kim chỉ trước đó cũng có thể ngay lập tức may được những món đồ xinh xắn mà không hề tốn quá nhiều thời gian.

Máy may Brother

Từ những chiếc khăn trải bàn

Máy may Brother

Đến những chiếc áo gối “handmade”

Máy may Brother

Đều được thực hiện dễ dàng dưới sự hỗ trợ của máy may Brother FS101

Trong năm 2015, Brother đã thêm vào danh mục phục vụ khách hàng một sản phẩm mới: máy may điện tử Brother FS101 với đầy đủ tính năng ưu việt, chi phí đầu tư hợp lý cho phép người sử dụng dễ dàng trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thẩm mỹ cao.

Máy may Brother FS101 có thể kiểm soát tốc độ, báo lỗi khi thực hiện sai thao tác, tự động nâng hạ đảm bảo sự an toàn cho người dùng và máy, khiến người dùng an tâm hơn khi sử dụng. Với hơn 100 mũi đường may (bao gồm các mũi cơ bản, mũi trang trí, ro-de...), Brother FS101 còn có khả năng điều chỉnh độ rộng thưa cùng với bộ chữ gồm 55 ký tự và chữ số 0-9 giúp người dùng thỏa sức sáng tạo.

Máy may Brother

Bảng 100 mũi đường may đa dạng kèm với 55 ký tự mà FS101 mang đến cho người dùng

Có thể nói, đây là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với phái nữ, đặc biệt là các bạn yêu thích may vá, sáng tạo cùng vải vóc và thiết kế thời trang. 

Máy may Brother

Việc may những chiêc váy xinh xắn như thế này không còn là điều khó khăn nữa

Giá tham khảo của máy may Brother FS101 là 8.900.000đ. Khách hàng có thể mua máy tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim,…

Chi tiết sản phẩm, các bạn có thể xem thêm tại www.brother.com.vn hoặcwww.facebook.com/brothervn .

Từ khóa: Máy may

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan