8 năm trước -

Trải nghiệm thời lượng pin ấn tượng của Note 5


Sở hữu một cấu hình tương đối khủng và một màn hình 2K siêu sắc nét, nhưng Note 5 chỉ được trang bị viên pin dung lượng 3000 mAh, Note 5 đã dấy lên những băn khoăn về thời gian trải nghiệm sản phẩm. Bài trải nghiệm sau đây sẽ cho bạn câu trả lời thoả đáng về thời lượng pin của Note 5.

Galaxy Note 5 thời lượng pin khủng
 
Đầu tiên, việc loại bỏ viên pin rời Note 5 có thể làm bạn cảm thấy hơi lo lắng trong việc thay pin, nhưng bạn hãy yên tâm là loại pin mới hiện nay có tuổi thọ khá dài. Bên cạnh đó việc sử dụng pin không tháo rời giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, một sự hy sinh xứng đáng để sở hữu một body nguyên khối cực sành điệu.

Galaxy Note 5 pin sử dụng lâu bền
 
Trong thử nghiệm về thời lượng pin giả lập môi trường làm việc bình thường. Galaxy Note 5 đã đạt được mức sử dụng 9 giờ 11 phút, lâu hơn gần 30 phút so với người tiền nhiệm Note 4, điều này cho thấy một viên pin nhỏ hơn không có nghĩa là thời gian sử dụng sẽ ít hơn, các yếu tố như tối ưu phần cứng của nhà sản xuất cũng rất quan trọng. Bên cạnh, những cải tiến vượt bậc của hệ điều hành Android Lollipop 5.1.1 phần nào giúp máy quản lý ứng dụng hiệu quả hơn. Note 5 chắc chắn sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả trong cả một ngày dài.

Galaxy Note 5 thời lượng pin lâu
 
Với phép thử sử dụng bình thường thì Note 5 đạt thời gian 25 giờ liên tục với các tác vụ lướt web, cập nhật mạng xã hội, nghe nhạc, thỉnh thoảng xem YouTube, nghe gọi, bật 3G và Wi-Fi liên tục), trong đó thời gian chờ hơn 10 giờ.

Bạn sẽ nhận ra là trong thời gian dài sử dụng Note 5 ít khi bị nóng quá mức. Bộ xử lý Exynos được Samsung thiết kế riêng cho các dòng sản phẩm đã được thiết kế để xử lý nhiệt lượng tốt hơn các dòng chip Snapdragon của Qualcomm. Lưu ý là khi bạn chạy các game khủng thì máy cũng có hiện tượng nóng nhẹ do GPU phải làm việc nhiều.

Một yếu tố khác cũng rất quan trọng khi nói về pin đó là thời gian sạc. Với công nghệ sạc nhanh của mình, Note 5 S6 Edge Plus chỉ mất 80 phút để sạc đầy pin so với Note 4, vốn mất 95 phút để sạc đầy. Đưa Note 5 vào danh sách tốc độ sạc thuộc loại nhanh trên thị trường. Khi máy gần hết pin, bạn chỉ cần cắm điện 10 phút sạc máy sẽ có thể sử dụng được thêm khoảng 4 tiếng.

Galaxy Note 5 thời lượng pin vượt trội
 
Bên cạnh đó Samsung còn tung ra thị trường một sản phẩm pin dự phòng có khả năng sạc nhanh với dung lượng 5.200 mAh. Viên pin này sạc đầy được hơn một lần Note 5 với tốc độ nhanh hơn nhiều so với những viên pin bình thường. Trong trường hợp cần dung lượng lớn hơn, các bạn có thể tìm những viên pin có logo Qualcomm Quick Charge 2.0 sẽ có tốc độ sạc nhanh tương tự.

Có thể bạn cũng thích