Trang phục Halloween từ Samsung Galaxy Note 7 "bá đạo nhất hệ mặt trời"

5 năm trước -

Ở Việt Nam hiện nay, ngày lễ Halloween (31/10) hàng năm đã trở thành một sự kiện hóa trang thú vị với các ý tưởng hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng từ cổ tích cho tới hiện đại, từ thằng hề cho đến ma quỷ, zombie... Và nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình một bộ đồ thật ấn tượng năm nay thì bạn có thể tham khảo trang phục "1-0-2” của anh chàng dưới đây đấy!

Đoạn video của Chris Kiley, một người dùng Facebook đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem, hơn 8 nghìn like và 45 nghìn share chỉ nhờ vào bộ đồ cosplay hết sức ấn tượng được lấy cảm hứng từ “những vụ nổ của điện thoại Samsung Galaxy Note 7”. Bộ trang phục “đánh bom” này nhận được rất đông sự hưởng ứng của cộng đồng mạng, hứa hẹn sẽ trở thành chủ đề "hot" cho mùa Halloween năm nay.

Đoạn video của chàng trai đang gây sốt cộng đồng mạng

Chân dung chàng trai với màn cosplay ấn tượng

Chân dung anh chàng có trang phục cosplay đang gây sốt

Đúng với tên gọi, Chris đã sử dụng 6 chiếc hộp đựng Galaxy Note 7 và dán chặt lên áo. Thêm vào đó, để tạo sự khác lạ, anh đã trang bị thêm 1 hệ thống tạo khói vào từng chiếc hộp để làm ra hiệu ứng như những chiếc Note 7 đang bị nổ. Rõ ràng, mặc dù bộ trang phục này có thiết kế rất đơn giản nhưng chắc chắn độ ấn tượng của nó sẽ không nhỏ và đặc biệt nếu mặc nó ra đường vào mùa Halloween năm nay, Chris có thể sẽ khiến không ít người tránh xa anh vì sợ bị nổ đấy!

Cận cảnh bộ trang phục halloween "hot" nhất hiện nay

Cận cảnh "thiết kế Note 7 nổ" đang hot nhất mùa Halloween hiện nay

Các bạn trẻ Việt Nam, ai trong chúng ta can đảm cosplay như anh chàng này ra đường trong mùa Halloween năm nay để tạo sự khác biệt nào? Hãy chia sẻ cảm nghĩ cùng Nguyễn Kim nhé! Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin lưu ý nguy cơ bạn được cảnh sát hỏi thăm vì tình nghi là thành phần khủng bố rất cao đấy!

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích