7 năm trước -

Trên tay Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Samsung Galaxy S6 Edge Plus là một thiết bị có thiết kế tuyệt đẹp với màn hình cong 2 cạnh cùng độ phân giải 2K mang đến những hình ảnh sắc nét và trong trẻo.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus được Samsung định hướng theo phong cách smartphone thời trang. Hướng đến đối tượng là người dùng trẻ, yêu cái đẹp và thời trang. Máy có màn hình superAMOLED 5.7 inches 2K được vát cong tràn ra 2 cạnh để tạo nên vẻ đẹp sexy khó cưỡng lại.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus trên tay bạn

Ngoài bộ nhớ RAM được nâng cấp từ 3GB lên mức 4GB thì hầu như phần cứng bên trong không thay đổi so với S6 và S6 Edge. Ta vẫn có bộ xử lý Samsung Exynos 7420 64 bit 8 nhân, bộ nhớ trong của máy cố định ở mức 32GB và vì không có khe thẻ nhớ nên việc mở rộng bộ nhớ trong là bất khả thi.

Ngoài ra, cảm biến vân tay của S6 Edge Plus cũng được cải tiến hơn so với thế hệ đầu giúp máy đạt được độ chính xác và khả năng đọc vân tay tốt hơn. Tốc độ đọc và mức độ chính xác của vân tay trên phím Home của S6 Edge Plus rất tốt, chỉ cần đặt tay lên là máy đọc và unlock máy ngay lập tức.

Camera của S6 Edge Plus vẫn có độ phân giải 16MP, khẩu độ mở F1.9 với khả năng chụp ảnh thủ công để người dùng có thể tùy chỉnh các thành phần như EV, ISO, tiêu cự lấy nét và thời gian chụp. Đặc biệt là khả năng chụp phơi sáng lên đến 10 giây.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus đẹp trên tay bạn

Samsung Galaxy S6 Edge Plus ấn tượng quyến rũ

Samsung Galaxy S6 Edge Plus đẹp bề ngoài mạnh bên trong

Samsung Galaxy S6 Edge Plus cắc cạnh

Samsung Galaxy S6 Edge Plus cấu hình mạnh mẽ

Samsung Galaxy S6 Edge Plus quyến rũ đường cong

Samsung Galaxy S6 Edge Plus đẳng cấp mạnh mẽ

Samsung Galaxy S6 Edge Plus quyến rũ khó cưỡng

Samsung Galaxy S6 Edge Plus, thiết bị mang trên mình một thiết kế tuyệt đẹp, hào nhoáng và bóng bẩy, thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ ai bởi màn hình cong độc đáo. Kết hợp với những tính năng đặc biệt trên màn hình cong, S6 Edge Plus sẽ tạo ra sự tiện lợi cho người sử dụng. Mặt khác, cấu hình cực kỳ mạnh mẽ cùng nguồn pin lớn sẽ đáp ứng các nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến nâng cao của người dùng. Cuối cùng, camera của S6 Edge Plus đưa danh tiếng của Samsung lên một tầm cao mới.

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

Có thể bạn cũng thích