Trên tay Samsung Gear S3: Màn hình lớn hơn, nhiều tính năng hấp dẫn

8 năm trước -

Samsung Gear 3 sẽ đem đến những cải tiến nhằm khắc phục các nhược điểm còn tồn tại trên chiếc Gear S2. Bên cạnh đó, kích thước màn hình cũng gia tăng nhằm tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

Trong một sự kiện được tổ chức ngay sát ngày khai mạc IFA 2016, Samsung đã giới thiệu đến giới công nghệ mẫu smartwatch mới nhất của mình trong năm nay, chiếc Gear S3. Sẽ có 2 phiên bản của chiếc đồng hồ thông minh này được bán ra thị trường, bao gồm Gear S3 Frontier và Gear S3 Classic.

Hai phiên bản của Gear S3 sẽ có sự khác biệt về thiết kế. Phiên bản Classic sở hữu vòng benzel trơn truyền thống, trong khi ở phiên bản Frontier, vòng benzel của Gear S3 sẽ có sự xuât hiện của các vệt răng cưa.

lazy_img

Về mặt thiết kế, Gear S3 gần như không có mấy sự thay đổi so với Gear S2. Cải tiến đáng chú ý nhất của thiết bị này chính là màn hình được tăng kích thước lên 1.3 inch thay vì 1.2 như ở phiên bản cũ. Phần màn hình này có độ phân giải 360 x 360 pixels. Bảo vệ cho nó là lớp kính Gorilla Glass GR của Corning.

lazy_img

lazy_imgCận cảnh cạnh bên của một chiếc Gear S3.

Những thay đổi chính trên Gear S3 được hướng tới phần tính năng với sự xuất hiện của tính năng Always On. Kể cả khi đang trong chế độ Sleep, màn hình của Gear S3 có thể tuỳ chỉnh để luôn hiện lên một cách đầy đủ. Bên cạnh đó là các tính năng hấp dẫn như vẽ lên màn hình để thực hiện các đoạn text, chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi bằng cách xoay vòng benzel. Ngoài ra cũng phải kể đến sự xuất hiện của tính năng bảo mật Knox.

lazy_img

Về mặt cấu hình, Gear S3 sử dụng chip lõi kép xung nhịp 1 GHz, RAM 768 MB kèm bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ các kết nối Bluetooth n, NFC, GPS, WiFi. Thiết bị này cũng sẽ có các tùy chọn hỗ trợ kết nối 3G, 4G LTE. Thiết bị này có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 và có pin với dung lượng 380 mAh.

lazy_img

lazy_img

Các phiên bản dây đeo của Gear S3 cũng được Samsung đầu tư hết sức kỹ lưỡng

Gear S3 sử dụng nền tảng Tizen 2.3.2 và có khả năng tương thích với tất cả smartphone Android 4.4.4 hoặc mới hơn có RAM 1.5 GB trở lên. Phiên bản phần mềm hỗ trợ iOS cũng đang được Samsung thử nghiệm và sớm phát hành trong thời gian tới.

 (Theo zing.vn)

Có thể bạn cũng thích