Tri ân tín đồ Samsung - giảm ngay 2 triệu khi mua S8/S8+

7 năm trước -

Với những tín đồ của Samsung thì việc hoàn thành bộ sưu tập thời thượng Samsung S8/S8+ quả là 1 nan giản đối với những bạn có tài chính chưa tốt . Từ 01 - 30/09/2017, Nguyễn Kim hân hạnh mang đến chương trình " Tri ân tín đồ Samsung - Giảm ngay 2 triệu khi mua S8" . Các fan của Samsung hãy nhanh tay đến Nguyễn Kim rinh siêu phẩm Samsung với mức giá ưu đãi đi nào !

lazy_img

Nội dung chương trình :

Giảm ngay 2.000.000 đồng khi mua điện thoại Galaxy S8 với Mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy. Mã ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sở hữu sản phẩm Samsung chính hãng thuộc một trong các dòng sản phẩm Galaxy A và J (không bao gồm S8 | S8+ và các sản phẩm được mua và kích hoạt bảo hành trên tổng đài 6060 sau ngày 27/08/2017) gồm :

lazy_img

+ Trả góp lãi suất 0%

Hướng dẫn mua hàng :

+ Khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Quà Tặng Galaxy trên thiết bị Samsung được áp dụng chương trình.

+ Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy. Click vào chương trình “Tri ân tín đồ Samsung. Giảm ngay 2.000.000đ khi mua Samsung Galaxy S8” và chọn “Lấy mã ưu đãi”

+ Mã ưu đãi có thể sử dụng ngay trong lần giao dịch (chỉ có giá trị sử dụng 1 lần). Mã ưu đãi có thời hạn sử dụng 3 tiếng.

+ Khách hàng có thể lấy nhiều mã ưu đãi trên 1 thiết bị, nhưng mỗi thiết bị chỉ được xác thực tham gia chương trình 1 lần.

+ Khách hàng mang thiết bị Samsung có mã ưu đãi của chương trình đến các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động áp dụng chương trình trên toàn quốc (*) để mua sản phẩm Samsung Galaxy S8, xác thực mã ưu đãi và được giảm 2.000.000đ trên giá bán lẻ khi thanh toán.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng quà tặng Galaxy

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900 1267 .

Có thể bạn cũng thích