Tri ân tín đồ Samsung, giảm ngay 3 triệu khi mua Galaxy S8

7 năm trước -

Nếu bạn là "fan ruột" của Samsung, đừng bỏ qua chương trình tri ân hấp dẫn mà hãng dành cho các tín đồ của mình. Nhanh tay truy cập ứng dụng Quà tặng Galaxy và làm theo các bước sau đây để được giảm ngay 3.000.000 đồng khi mua siêu phẩm Galaxy S8 nhé!

1. Thời gian :

Từ ngày 01/10 đến 31/10.

2. Ưu đãi đặc biệt: 

Khách hàng đang sử dụng dòng Galaxy S, Note, A, J của Samsung khi lấy mã mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy sẽ được giảm ngay 3.000.000 đồng khi mua Galaxy S8, 2.000.000 đồng khi mua Galaxy S8 Plus. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Samsung tri ân tín đồ của mình khi mua Galaxy S8

Lấy mã ưu đãi trên Quà tặng Galaxy để sở hữu ngay điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus với mức giá hời

3. Hướng dẫn mua hàng:

- Khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Quà Tặng Galaxy trên thiết bị Samsung được áp dụng chương trình.

- Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy. Click vào chương trình “Tri ân tín đồ Samsung. Giảm ngay 2.000.000đ khi mua Samsung Galaxy S8” và chọn “Lấy mã ưu đãi”

- Mã ưu đãi có thể sử dụng ngay trong lần giao dịch (chỉ có giá trị sử dụng 1 lần). Mã ưu đãi có thời hạn sử dụng 3 tiếng.

- Khách hàng có thể lấy nhiều mã ưu đãi trên 1 thiết bị, nhưng mỗi thiết bị chỉ được xác thực tham gia chương trình 1 lần.

- Khách hàng mang thiết bị Samsung có mã ưu đãi của chương trình đến các Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc để mua sản phẩm Galaxy S8, xác thực mã ưu đãi và được giảm 3.000.000đ trên giá bán lẻ khi thanh toán.

Có thể bạn cũng thích