Trợ lý ảo Bixby toàn năng của điện thoại Samsung Galaxy S8

8 năm trước -

Chỉ mới ngày hôm qua, cả thế giới đón chờ một siêu phẩm điện thoại mới - Samsung Galaxy S8 ngoại hình hoàn hảo, tính năng ấn tượng. Đặc biệt, mặc dù các hãng lớn như Apple, Google, Window đã có trợ lý ảo, nhưng với Bixby của Samsung bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác. Bây giờ Nguyễn Kim sẽ cùng bạn khám phá tính  năng thú vị trợ lý ảo Bixby trên chiếc điện thoại này nhé!

Có hẳn một nút chuyên dụng

Sau khi đã loại bỏ phím home vật lý, thì trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8 lại có hẳn 3 nút điều hướng cảm ứng, nhưng lại đặc biệt thêm nút cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby ở cạnh bên trái màn hình. Bạn có thể nhanh chóng triệu hồi cô nàng trợ lý ảo thông minh Bixby một cách nhanh chóng ngay khi nhấn vào nút này.

Có một nút nhấn riêng biệt dành cho trợ lý ảo Bixby

Có một nút nhấn riêng biệt dành cho trợ lý ảo Bixby

Điều khiển bằng giọng nói ấn tượng

Nếu như bạn đã từng dùng những trợ lý ảo khác thì có thể nhận ra rằng chúng có hạn chế khi bạn dùng ngôn ngữ tự nhiên của mình để giao tiếp. Nhưng Samsung đã làm cho Bixby trở nên linh hoạt hơn khi có thể hiểu được ngôn ngữ tự nhiên của người dùng, từ đó đem lại những thông tin chính xác hơn.

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby 

Và hơn thể nữa, trợ lý ảo Bixby không chỉ đơn giản trả lời cho bạn những câu hỏi đã được lập trình sẵn, mà còn rất thông minh khi có thể trả lời những câu hỏi tự nhiên mà chủ nhân của nó đặt ra. Chỉ cần bật chức năng giao tiếp bằng giọng nói là bạn có thể nhận ngay được sự hỗ trợ tối ưu từ Bixby rồi.

Thao tác các ứng dụng nhanh chóng

Thay vì trước đây bạn muốn tạo một album ảnh trên chiếc điện thoại của mình từ những bức hình vừa chụp được, thì phải tự tay thao tác các bước ngay trên màn hình cảm ứng. Giờ đây, chẳng cần phải phức tạp như vậy, bạn chỉ cần ra lệnh cho trợ lý ảo Bixby bằng giọng nói là ngay lập tức mọi thao tác được thực hiện mà không cần bạn phải đụng đến màn hình. Không chỉ với camera, bạn có thể dùng với danh bạ, bộ sưu tập, tin nhắn, cài đặt, rất tiện cho sử dụng.

Theo tác nhanh chóng trên điện thoại với Bixby

Theo tác nhanh chóng trên điện thoại với Bixby

Mua sắm thông minh

Đây là một trong những chức năng ấn tượng của Bixby, khi mà có thể nhận dạng đối tượng được quét qua camera. Sau khi quét hình ảnh, Bixby sẽ cho bạn 3 lựa chọn: Location, Shopping, Image. Nếu bạn muốn biết nơi mình đang đứng là địa phương nào thì nhấn chọn Location, hay tìm kiếm hình ảnh trực tuyến liên quan thì chọn Image. Muốn mua sắm đồ vật đã được chụp thì nhấn Shopping, lúc này Bixby sẽ cung cấp thông tin một loạt nơi bán sản phẩm đó gần bạn nhất, tha hồ chọn lựa mua sắm nhé!

Những tính năng shopping, tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Những tính năng shopping, tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Hỗ trợ và nhắc nhở

Bạn luôn có một lịch trình công việc dày đặc nên đôi khi sẽ quên đi một vài cuộc hẹn, hay kế hoạch mà đã được quyết định sẵn. Bixby sẽ không để bạn bỏ lỡ một điều gì, bởi chỉ cần ghi chú với trợ lý ảo này, thì đến trước khi thời điểm công việc diễn ra nó sẽ tự động nhắc nhở cho bạn.

Bixby nhắc nhở cho bạn những sự kiện cần thiết

Bixby nhắc nhở cho bạn những sự kiện cần thiết

Samsung đã khẳng định dùng càng lâu thì Bixby lại càng thông minh hơn, mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bixby thu thập thói quen sở thích, tình hình hiện tại, vị trí của người dùng để đưa ra những trợ giúp cần thiết. Hay đơn giản Bixby sẽ hiển thị những thông tin cơ bản, những ứng dụng mà bạn hay dùng ngay trên màn hình chính để dễ dàng thao tác hơn.

Thiết lập thân thiện cho người dùng

Thiết lập thân thiện cho người dùng

Hãy nhanh chóng đặt gạch để sở hữu ngay chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 cùng với cô nàng trợ lý ảo Bixby thông minh, và những phần quà hấp dẫn như  loa JBL CHARGE3 BLUEEU, pin dự phòng, cơ hội đến châu Âu xem chung kết cúp C1, thời gian diễn ra chương trình từ ngày 31/3 đến 19/4 nhé!Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Nguyễn Kim với số hotline 1900 1267 (nhấn phím 1).

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Kim Chi - S

Có thể bạn cũng thích