Trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8 "bắn" rap và Beatbox điêu luyện đến không ngờ!

8 năm trước -

“Gã khổng lồ xứ Kim Chi” đã chính thức tung trợ lý Bixby cho người dùng Galaxy S8 tại quê nhà. Và có thể bạn không tin những lời đồn trước đây về năng lực của trợ lý ảo nhà Samsung này, thế nhưng sự thật được kiểm chứng sẽ khiến bạn “mắt chữ A mồm chữ O” đấy! Và khả năng đó là gì? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nào!

Bixby trên điện thoại Galaxy S8 khiến người dùng kinh ngạc vì khả năng đọc rap và Beatbox điêu luyện

Bixby khiến người dùng kinh ngạc vì khả năng đọc rap và Beatbox điêu luyện

Ngoài những tính năng thông dụng như thực hiện cuộc gọi, cài đặt nhắc nhở và lịch hẹn cũng như kích hoạt ứng dụng, Bixby còn khiến người dùng ngạc nhiên về khả năng đọc rap và Beatbox một cách tài tình.

Tuy không thể xuất sắc được như những rapper thực thụ nhưng Bixby cho thấy nó có khả năng đọc rap thực sự qua đoạn video dưới đây:

Clip Bixby rap

Lời Bixby đã rap (lời dịch Tiếng Anh):

I will play for you old school rap

One, everyone together, it’s Bixby

Two, together, show

Three, four, all together hip-hop...

Và khả năng Beatbox đáng nể khiến con người cũng phải dè chừng.

Clip Bixby Beatbox

Với sự đa tài trên, Bixby đã mang đến người dùng cái nhìn mới về sản phẩm. Để trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại đầy thú vị này, bạn hãy tham gia chương trình đặt trước siêu phẩm Galaxy S8/S8 Plus tại Nguyễn Kim và nhận những phần quà giá trị cùng ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể xem tại trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800 (nhấn phím 1), nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích