Trở thành trai đẹp chỉ trong 1 nốt nhạc với những ứng dụng sau đây

- 7 tháng trước

Nếu đối với nữ, điều họ cần là những ứng dụng chỉnh trắng da, mặt không mụn. Thì đối với phái mạnh, họ chỉ cần sử dụng ứng dụng chỉnh 6 múi.

Với thời đại công nghệ, sống ảo luôn là điều không thể thiếu cho dù là nam hay nữ. Hiểu được điều đó, các nhà sáng tạo ứng dụng đã tạo ra được những ứng dụng làm đẹp cực kì thú vị, đặc biệt là ứng dụng hô biến 6 múi trong tích tắc.

Với các ứng dụng này, chỉ cần vài cú nhấp chuột thì chắc chắn bụng mỡ cỡ nào cũng sẽ được hô biến trở thành 6 múi trong tích tắc.

Hiện tại, 4 ứng dụng đang được tìm kiếm nhiều nhất chính là Six Pack Abs Photo Editor (Android), Six Pack Photo Editor (Android), Photable (iOS) và Abs Booth: Six Pack Abs Photo (iOS).

Nhìn chung, cả 4 ứng dụng đều có công dụng là thêm các lớp filter lên bụng của người trong ảnh gốc, giúp họ có thể tự tay chỉnh sửa tùy ý ngoại hình cơ bụng của mình. Chỉ cần một thao tác đơn giản là kéo thả, căn chỉnh thủ công sao cho nó vừa vặn với bụng của người trong hình, sau đó áp dụng chúng vào ảnh là bạn đã thành công.

Tuy nhiên, tùy từng ứng dụng mà họ có cách phát triển, thêm thắt các chức năng phụ cho chi tiết hơn để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Chẳng hạn, ở ứng dụng “Six Pack Abs Photo Editor”, chúng ta có thể đổi màu của phần filter cơ bụng thêm vào, giúp cho hình ảnh được chân thực hơn, khó bị nhận ra sự lấm lem giả tạo.

Ứng dụng Six Pack ABS giúp cho hình ảnh "6 múi" thêm chân thực

Ứng dụng Six Pack ABS giúp cho hình ảnh "6 múi" thêm chân thực

Với ứng dụng Photable, phần đường nét khuôn ngực sát phía trên bụng cũng có thể được thêm filter, giúp cho cơ bắp vuông vắn và tạo nét một cách tổng thể hơn, không chỉ tập trung vào phần múi bụng.

Ứng dụng Photable giúp cho các anh thêm phần "cơ bắp" hơn

Ứng dụng Photable giúp cho các anh thêm phần "cơ bắp" hơn

Bên cạnh đó, số lượng các mẫu filter 6 múi cũng khác nhau giữa các app. Đặc biệt với “Abs Booth: Six Pack Abs Photo” trên hệ điều hành iOS lại có thêm điểm độc đáo là tích hợp sẵn chế độ hướng dẫn các bài luyện tập đơn giản cho người mới làm quen. Đúng là sống ảo nhưng vẫn rất thực tế đúng không nào.

Trên đây là những ứng dụng để phái mạnh có thể sử dụng để có thể cưa đổ các cô nàng một cách nhanh chóng chỉ qua bức hình. Tải ngay về điện thoại nào!

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan