Giới Thiệu Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Hà Đông

Nguyễn Kim Hà Đông tọa lạc tại con đường huyết mạch và ngay tại trung tâm thị xã Hà Đông nên rất thuận tiện cho việc giao thông đi lại của khách hàng ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Với hệ thống trưng bày khoa học các nhóm hàng Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Điện thoại, Vi tính, Kỹ thuật số…, Nguyễn Kim Hà Đông sẽ giúp khách hàng tham khảo và lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Thường xuyên nhập khẩu những sản phẩm mới, công nghệ mới trên thế giới. Trung tâm kho vận hậu mãi Nguyễn Kim với đội ngũ giao nhận kỳ cựu, kỹ thuật trình độ cao, cùng các phương tiện máy móc tiên tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và khắc phục sự cố của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem toàn cảnh Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Hà Đông

KHU KỸ THUẬT SỐ

Đây là nơi trưng bày các sản phẩm kỹ thuật số như điện điện thoại di động, máy ảnh, máy in, laptop... Bạn có thể dễ dàng tìm được những mẫu smartphone hay máy ảnh đang được thịnh hành trên thị trường với công nghệ tiên tiến nhất mà giá cả vô cùng hợp lý.

KHU ĐIỆN TỬ

Được tài trợ từ các tập đoàn lớn: Samsung, Sony, LG, Toshiba, Sharp, Panasonic, TCL… Nguyễn Kim Hà Đông không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm điện tử như: tivi, amply, dàn karaoke, loa... nhằm mang đến cho khách hàng những thiết bị nghe nhìn hiện đại và phù hợp với nhu cầu.

KHU ĐIỆN LẠNH

Đây là khu vực setup toàn bộ các sản phẩm của ngành hàng Điện lạnh: Máy giặt, Tủ lạnh, Máy lạnh, Tủ đông, Máy nước nóng…, các sản phâm được trưng bày theo từng nhóm hàng, được phân theo từng hãng, khách hàng dễ dàng tham quan và thuận tiện cho việc chọn lựa sản phẩm.

KHU GIA DỤNG

Tầng 2 là toàn bộ các mặt hàng gia dụng và bách hóa được trưng bày với diện tích 534,5m2 như: Lò vi sóng, Nồi cơm, Máy hút bụi, Bếp ga, Bếp điện, Hút mùi, Máy xay, Máy ép, Quạt điện, Bàn là... và các sản phẩm bách hóa với phong phú mã hàng, tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn đáp ứng từng nhu cầu khách hàng.

Các tiện ích khi mua sắm tại Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Hà Đông

bãi giữ xe rộng rãi, thoáng mát

Bãi giữ xe rộng, thoáng mát, có chỗ đậu xe hơi, nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp

wifi miễn phí trong suốt quá trình tham quan

Dịch vụ Wifi miễn phí tốc độ cao, khăn lạnh miễn phí, nước uống miễn phí.

khu hoạt náo nhộn nhịp cuối tuần

Trải nghiệm miễn phí các sản phẩm mới, là điểm đến lý tưởng những ngày cuối tuần.