Giới Thiệu Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Thanh Hóa

TTMS Nguyễn Kim Thanh Hóa  được thiết kế quy mô hiện đại với diện tích một tầng diện tích 2.400m2 dành cho kinh doanh. Khu vực trưng bày hàng hóa được bố trí và sắp xếp một cách đẹp măt, khoa học, thuận lợi cho khách hàng tới tham quan mua sắm. Với chính sách bán hàng, phục vụ chuyên nghiệp, hướng tới khách hàng TTMS Nguyễn Kim Thanh Hóa luôn là điểm đến hấp dẫn thu hút khách hàng tới tham quan mua sắm.

Xem toàn cảnh Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Thanh Hóa

KHU KỸ THUẬT SỐ

Gồm các sản phẩm viễn thông, tin học, thiết bị phụ kiện giải trí như: điện thoại di động, laptop, máy ảnh, máy in, máy photocopy, máy quay phim,… đến từ các thương hiệu nổi tiếng, luôn đi đầu xu thế công nghệ với các model mới và HOT nhất trên thị trường.

KHU ĐIỆN TỬ

Các sản phẩm điện tử bao gồm Tivi, Dàn âm thanh Hifi, dàn loa Karaoke … của các tập đoàn điện tử nối tiếng như: Samsung, Sony, Toshiba, LG, Sharp, Panasonic… đều được trưng bày tại đây khu điện tử của TTMS Nguyễn Kim Thanh Hóa.

KHU ĐIỆN LẠNH

Căn nhà tiện ích của quý khách hàng sẽ được trang bị những sản phẩm tốt nhất từ tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy sấy, máy nước nóng… Bất cứ mẫu mã hiện đại hay công nghệ tiên tiến nào bạn cần, khu điện lạnh tại TTMS Nguyễn Kim Thanh Hóa sẽ đáp ứng giúp bạn.

KHU GIA DỤNG

Là khu vực yêu thích của các bà nội trợ với đầy đủ các sản phẩm tiện nghi và hiện đại cho căn bếp của gia đình. Tại đây luôn có các nhóm hàng cần thiết cho mỗi gia đình với giá cả cực kì ưu đãi như Lò vi song, bếp gas, nồi cơm điện, máy xay máy ép...

Các tiện ích khi mua sắm tại Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Thanh Hóa

bãi giữ xe rộng rãi, thoáng mát

TTMS Nguyễn Kim Thanh Hóa có bãi giữ xe miễn phí, rộng rãi và thoáng mát.

khăn, nước uống miễn phí trong suốt quá trình tham quan

Khu vực ghế ngồi, khăn lạnh, wifi miễn phí phục vụ quý khách.

khu hoạt náo nhộn nhịp cuối tuần

Đội ngũ nhân viên tư vấn trả góp chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình.