Giới Thiệu Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Thuận An

Tọa lạc tại số 26 Gia Long, khu phố Hòa Long- Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Bình Dương. TTMS Nguyễn Kim Thuận An có diện tích 2000 m2, được thiết kế hiện đại với nhiều khu: điện tử, điện lạnh, gia dụng, tin học, giải trí, viễn thông... với hơn 10.000 sản phẩm được trưng bày khoa học đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Toshiba, Sony, Electrolux, Panasonic, LG... TTMS Nguyễn Kim Thuận An luôn phục vụ tận tình, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng cải thiện, nâng cấp các dịch vụ, chăm sóc khách hàng, hứa hẹn sẽ là nơi trải nghiệm và mua sắm lý tưởng.

Xem toàn cảnh Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Thuận An

KHU KỸ THUẬT SỐ

Từ cửa nhìn vào, khu kỹ thuật số nằm vị trí bên trái, tại khu vực này được bày bán các sản phẩm viễn thông - tin học như: điện thoại di động, laptop, máy in.... được trang trí hoành tráng và đẹp mắt, giúp khách hàng iu thích công nghệ dễ dàng trải nghiệm và mua sắm.

KHU ĐIỆN TỬ

Nằm vị trí bên phải, tại đây bày bán các thiết bị điện tử điển hình như tivi, dàn máy, dàn loa nghe nhạc, karaoke, amply… đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sony, LG, Samsung, TCL, Arirang, Pioneer, Panasonic, Boston…

KHU ĐIỆN LẠNH

Nằm vị trí bên trái (sau khu vực bán hàng viễn thông - tin học), tại đây bày bán các sản phẩm điện lạnh: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh... từ bình dân đến cao cấp, đủ các thương hiệu và chủng loại, khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy sản phẩm cần thiết và yêu thích của mình tại gian hàng này.

KHU GIA DỤNG

Nằm vị trí bên phải (sau khu vực bán hàng Điện Tử), tại đây bày bán các sản phẩm gia dụng: nồi cơm, bếp gas, lò vi sóng, bếp hồng ngoại, nồi lẩu.... được trang trí hoành tráng và đẹp mắt. Khu vực này tập trung nhiều mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, đầy đủ các chủng loại và thương hiệu, đây được xem là khu mua sắm lí tưởng cho các bà nội trợ.

Các tiện ích khi mua sắm tại Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Thuận An

bãi giữ xe rộng rãi, thoáng mát

Bãi giữ xe rộng rãi và thoáng mát, nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp.

khăn lạnh, nước uống miễn phí trong suốt quá trình tham quan

Khu vực ngồi nghỉ mát mẻ, phục vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí.

khu hoạt náo nhộn nhịp cuối tuần

Tham gia ẩm thực buffet, xem ca nhạc miễn phí vào những ngày cuối tuần.