Giới Thiệu Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Vĩnh Long

TTMS Nguyễn Kim Vĩnh Long là trung tâm mua sắm điện máy uy tín, chất lượng nhất tại Vĩnh Long, với thiết kế quy mô, hiện đại có tổng diện tích gần 2000m2 tạo nên một không gian mua sắm rộng rãi, thoải mái cho đông đảo khách hàng tại Vĩnh Long và các tỉnh lân cận.

Tại đây, rất nhiều mặt hàng Viễn thông, Điện lạnh, Gia dụng, Dụng cụ, Giải trí… được TTMS Nguyễn Kim trưng bày khoa học, bố trí hợp lý, đẹp mắt, cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Xem toàn cảnh Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Vĩnh Long

KHU KỸ THUẬT SỐ

Dành cho các sản phẩm kỹ thuật số như: laptop, điện thoại, máy ảnh…. Các sản phẩm tại đây luôn được cập nhật những model mới nhất, đa dạng từ thiết kế đến tính năng với nhiều mức giá khác nhau dành cho mọi khách hàng.

KHU ĐIỆN TỬ

Đây là khu vực của các sản phẩm Điện Tử gồm: Tivi, dàn máy… luôn được cập nhật những model mới nhất, mẫu mã tính năng phong phú, công nghệ hiện đại từ những thương hiệu hàng đầu hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị hiếu của người dùng.

KHU ĐIỆN LẠNH

Đây là khu vực giúp cho cuộc sống gia đình bạn tiện nghi, hiện đại hơn với các sản phẩm điện lạnh, gia dụng như: máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng...

KHU GIA DỤNG

Đây là nơi không thể thiếu của Chị em phụ nữ khi đến tham quan tại Nguyễn Kim Vĩnh Long, khu gia dụng với nhiều sự lựa chọn của những hãng nổi tiếng, giá cả phù hợp, mang đến cho gia đình những tiện nghi tốt nhất, phù hợp nhất.

Các tiện ích khi mua sắm tại Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Vĩnh Long

bãi giữ xe rộng rãi, thoáng mát

Bãi giữ xe rộng, thoáng mát, có chỗ đậu xe hơi, nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp

wifi miễn phí trong suốt quá trình tham quan

Dịch vụ Wifi miễn phí tốc độ cao, khăn lạnh miễn phí, nước uống miễn phí.

khu hoạt náo nhộn nhịp cuối tuần

Trải nghiệm miễn phí các sản phẩm mới, là điểm đến lý tưởng những ngày cuối tuần.