Trung Tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim

63-65-67 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM
Khuyến mãi Trung Tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim
Điện thoại: (84-8) 38 211 211
Giới thiệu Trung Tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim

Trung Tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim

Giới thiệu chung

Ngày 31.3.2010, Trung tâm Thương Mại Điện Tử - Nguyễn Kim chính thức có quyết định thành lập sau một thời gian dài xây dựng dự án Website mua bán trực tuyến lớn nhất về sản phẩm điện máy- điện tử trên toàn quốc www.nguyenkim.com

Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim là đại diện cho tất cả các trung tâm khác để khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng mà không cần phải đến tận nơi tốn thời gian, công sức chọn lựa sản phẩm. Trang web được xây dựng dựa vào quá trình nghiên cứu hơn 5 năm để đưa ra phiên bản chính thức phù hợp với người sử dụng, các chức năng thông minh và công nghệ bảo mật cao. Bên cạnh đó thông tin hình ảnh được cập nhật đầy đủ toàn diện để khách hàng có thể tham khảo sản phẩm một cách trung thực nhất và có thể quyết định mua ngay khi tham khảo sản phẩm trên mạng. Mặt khác để tăng tính tương tác với người sử dụng www.nguyenkim.com còn có các chức năng như nhận xét sản phẩm, các form nhận ý kiến đóng góp, góp ý hoặc khiếu nại đến các trung tâm để Nguyễn Kim ngày càng gần gũi hơn với khách hàng và phục vụ tận tình hơn, chu đáo hơn.

Trung Tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim

Các chương trình và chính sách dành riêng cho khách hàng online.

Ngoài các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của các trung tâm bán hàng trực tiếp, www.nguyenkim.com còn có một số chương trình đặc thù với giá ưu đãi đặc biệt mà chỉ có bán trên website như WeeklySales, Black night, Sales 1$, ....cực kỳ hấp dẫn. Quý khách hàng có thể săn được các món hàng cực Hot với giá cực sốc. Hoặc khi khách hàng mua hàng với doanh số lớn tùy theo trường hợp chúng tôi sẽ có những chế độ ưu đãi và chăm sóc đặc biệt cho khách hàng.

Định hướng trong tương lai

Trong tương lai không xa bạn có thể vào Website www.nguyenkim.com để mua tất cả các mặt hàng, sản phẩm mà bạn cần. Chúng tôi đang ngày càng cập nhật nhiều sản phẩm hơn nhiều chủng loại hơn nhằm mục đích mang đến quý khách hàng sự tiện lợi nhanh chóng cũng như phát triển mua bán qua mạng như các nước đang phát triển trên thế giới. 

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng mua hàng trên Website của chúng tôi với sự đảm bảo cao nhất về chất lượng sản phầm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chu đáo. Bạn không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi ở nhà lướt web chọn sản phẩm mong muốn và đặt hàng hoặc gọi cho chúng tôi.

Trung tâm mua sắm Online Nguyễn Kim

Các sản phẩm độc quyền của bán hàng online.

Một điều rất độc đáo là trên website www.nguyenkim.com sẽ bán nhiều mặt hàng chưa có mặt tại Việt Nam hoặc các sản phẩm độc quyền mà chỉ có www.nguyenkim.com mới có.

Tổ chức bán hàng tư vấn và chăm sóc khách hàng

Với hơn 100.000 mặt hàng thuộc  6 ngành hàng được bày bán trên www.nguyenkim.com như: Điện lạnh, Điện tử, Gia dụng, Thiết bị giải trí, Thiết bị tin học, Điện thoại di động.Trung Tâm Thương Mại Điện Tử còn được bố trí nhân sự chăm sóc và hỗ trợ khách hàng qua mạng tận tình chu đáo nhằm mục đích tư vấn cho khách hàng chọn các sản phẩm phù hợp nhất cũng như xử lý các tình huống của khách hàng gặp phải qua những phương tiện Internet, điện thoại, email, chat.... bằng mọi cách không gây tốn kém cũng như tiện lợi nhất cho khách hàng.

Bộ phận giao hàng và chăm sóc khách hàng tại Trung Tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim

Chọn TTMS Nguyễn Kim khác