Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Cách đây 1 tháng, chúng ta đã được nghe Amazon đánh tiếng mở rộng dịch vụ truyền hình 4K. Với những ai đang mong đợi sẽ không phải đợi lâu bởi bắt đầu từ tháng 10/2014, dịch vụ này sẽ chính thức tới tay người dùng. Trong giai đoạn đầu, Amazon sẽ trình chiếu các phim truyền hình dài tập và những bộ phim bom tấn.
Netflix sẽ không còn là tên tuổi duy nhất có thể truyền phát nội dung 4K. Amazon đang tiến vào thị trường, thậm chí công ty đã và đang ghi hình những bộ phim truyền hình 4K để độc quyền phát sóng. Với những gì chứng kiến từ hội chợ IFA 2014 trên màn hình 4K hiển thị nội dung từ hai nhà đài, chất lượng hình ảnh của Netflix có phần nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, đây chỉ là các đoạn phim chiếu thử nên không thể quy chụp được chất lượng hình ảnh 4K của Amazon trong tương lai sẽ kém.

Hiện tại, những tên tuổi đã lên hợp đồng tích hợp dịch vụ truyền hình 4K từ Amazon, thông qua tính năng Smart TV trên sản phẩm của mình, gồm có: Samsung, Panasonic, Sony và LG. Với tình hình 4K đang lên như hiện nay, chắc chắn sẽ còn nhiều tên tuổi khác bắt tay với Amazon trong tương lai giúp cho người dùng tận hưởng dịch vụ mới mẻ đầy tiềm năng và tuyệt vời này.

Nguồn: Hdvietnam

Đăng 22/09/2014
Từ khóa: Amazon

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra