9 năm trước -

Cách đây 1 tháng, chúng ta đã được nghe Amazon đánh tiếng mở rộng dịch vụ truyền hình 4K. Với những ai đang mong đợi sẽ không phải đợi lâu bởi bắt đầu từ tháng 10/2014, dịch vụ này sẽ chính thức tới tay người dùng. Trong giai đoạn đầu, Amazon sẽ trình chiếu các phim truyền hình dài tập và những bộ phim bom tấn.

lazy_img


Netflix sẽ không còn là tên tuổi duy nhất có thể truyền phát nội dung 4K. Amazon đang tiến vào thị trường, thậm chí công ty đã và đang ghi hình những bộ phim truyền hình 4K để độc quyền phát sóng. Với những gì chứng kiến từ hội chợ IFA 2014 trên màn hình 4K hiển thị nội dung từ hai nhà đài, chất lượng hình ảnh của Netflix có phần nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, đây chỉ là các đoạn phim chiếu thử nên không thể quy chụp được chất lượng hình ảnh 4K của Amazon trong tương lai sẽ kém.


lazy_img


Hiện tại, những tên tuổi đã lên hợp đồng tích hợp dịch vụ truyền hình 4K từ Amazon, thông qua tính năng Smart TV trên sản phẩm của mình, gồm có: Samsung, Panasonic, Sony và LG. Với tình hình 4K đang lên như hiện nay, chắc chắn sẽ còn nhiều tên tuổi khác bắt tay với Amazon trong tương lai giúp cho người dùng tận hưởng dịch vụ mới mẻ đầy tiềm năng và tuyệt vời này.

Nguồn: Hdvietnam

Có thể bạn cũng thích