Trố mắt với thông tin được rò rỉ của siêu phẩm Nokia 9

7 năm trước -

Nếu Galaxy S8/S8 Plus hay iPhone 8 đang khuấy đảo giới công nghệ bằng những tin tức nóng hổi và các concept độc đáo, thì “ông hoàng một thời" Nokia cũng “góp lửa’’ vào thị trường smartphone đang “sôi sùng sục” với siêu phẩm Nokia 9. Hãy cùng Nguyễn Kim đến với những thông tin của chiếc điện thoại này để xem hot cỡ nào nhé!

Theo trang nokiapoweruser, thông tin về chiếc Nokia 9 đến từ một nguồn thân cận với Nokia và đã từng nhiều lần gửi thông tin sản phẩm đến chúng ta. Tuy tin tức này chưa được xác nhận chính thức từ Nokia hay HDM, nhưng biết đâu lại chính xác đến bất ngờ thì sao?

Thông số điện thoại Nokia 9

Thông số điện thoại Nokia 9

Cụ thể, nguồn tin cho biết Nokia 9 sẽ có giá vào khoảng 18 triệu đồng. Đối với Hoa Kỳ là 699 USD (tức khoảng 15.9 triệu đồng) và Ấn Độ giá bán là Rs 44999 (khoảng 15.7 triệu đồng).

Sản phẩm này sẽ ra mắt trong quý 3/2017 và có thể trình làng trong cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 nếu mọi thứ suôn sẻ. Thời gian lên kệ dự tính là vào tháng 9, sau khi đã tiếp nhận chip Snapdragon 835.

Thêm vào đó, nguồn tin trên còn chia sẻ rằng điện thoại Nokia sẽ sở hữu màn hình OLED 5.5 inch độ phân giải 2K, bên trong là chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, máy ảnh kép 22 MP mặt sau với ống kính Carl-Zeiss cùng camera selfie 12 MP.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích