Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler là gì?

5 năm trước -

Ngoài máy giặt, máy sấy bạn còn biết thiết bị nào giúp chăm sóc những "bộ cánh" thương yêu một cách nhanh chóng mà vẫn bảo vệ quần áo không? Đấy chính là tủ chăm sóc quần áo thông minh - LG Styler.

LG Styler là tủ chăm sóc quần áo thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm sử dụng công nghệ hơi nước độc quyền của LG hoàn thiện chu trình giặt ủi cao cấp, làm mới quần áo bằng cách khử mùi, khử trùng, giảm nhăn và sấy khô nhẹ nhàng, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các khách hàng cao cấp trong việc chăm sóc những "bộ cánh" sang trọng tại gia.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler mang đến sự trải nghiệm mới cho khách hàng cao cấp

Những loại trang phục "khó tính" cần phải chăm sóc, bảo quản tỉ mỉ như áo khoác dạ, len, vải tweed, cashmere… hoặc những loại quần áo cần được khử khuẩn thường xuyên như đồ trẻ em, chăn ga, gấu bông đều được LG Styler xử lý tuyệt hảo. Đồng thời, tủ chăm sóc quần áo thông minh còn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi do khói thuốc, thức ăn, mồ hôi nhanh chóng trong ít nhất 20 phút.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler xử lý tốt những loại quần áo khó tính

Chưa dừng lại ở đó, LG Styler sẽ là người bạn đáng tin cậy giúp bạn bảo vệ quần áo, tránh co rút sợi vải khi sử dụng công nghệ sấy tiết kiệm năng lượng có khả năng tái tạo nhiệt từ không khí nóng, ẩm bên trong tủ để làm khô. Tính năng Pants Crease Care xử lý hiệu quả các nếp nhăn, giữ nếp và ly quần luôn phẳng đẹp mà không cần bàn ủi, người dùng chỉ cần treo quần âu lên móc còn lại cứ để tủ chăm sóc quần áo thông minh lo.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler là người bạn đáng tin cậy trong việc chăm sóc quần áo

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler hiện đã có mặt tại Nguyễn Kim, để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn hãy truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi đến hotline 1900 1267, nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình tư vấn.

Có thể bạn cũng thích