Bộ lọc 0

Đóng
Đã chọn:
Xóa tất cả
Bỏ chọnXem 0 kết quả
Thương hiệu

Không có sản phẩm nào

expand_less So sánh (0)

Danh sách so sánh đã đầy!

Sản phẩm bạn đã xem

Tủ Đông Sunhouse

Tủ đông Sunhouse - Mang lại nguồn thực phẩm an toàn cho gia đình bạn

Hiện nay  nhu cầu bảo quản dài ngày thực phẩm, thức ăn đã trở nên phổ biến, không chỉ ở các nhà hàng, đơn vị kinh doanh mà ở các gia đình, nhu cầu sử dụng tủ đông cũng dần trở nên phổ biến. Bảo quản thực phẩm bằng tủ đông vừa tiện lợi lại phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay. Đồng thời giúp bạn chủ động hơn trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia đình.

Tủ đông Sunhouse là một thương hiệu made in Việt Nam, luôn không ngừng phát triển và đã được người tiêu dùng tin tưởng trong nhiều năm qua. Với công nghệ lạnh sâu đa chiều 36O độ độc đáo giúp đông lạnh nhanh chóng,ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, giữ trọn các chất dinh dưỡng của thực phẩm.Tủ đông Sunhouse đem tới giải pháp đông lạnh sâu tới -18 độ C, chống nhiễm khuẩn thực phẩm, lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất.

 

  

Lựa chọn tủ đông Sunhouse như thế nào là hợp lý nhất?

Nếu đang nghiên cứu chọn mua tủ đông, bạn cần biết cách phân loại các loại tủ đông phổ biến. Khi hiểu về ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm, bạn sẽ nhận ra rằng không có khái niệm chính xác cho câu hỏi tủ đông loại nào tốt nhất. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của mình để tối ưu chi phí và hiệu quả trữ đông thực phẩm.

  

- Dung tích tủ đông

Ngày nay, để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Sunhouse đã cung cấp nhiều tủ đông với dung tích khác nhau. Chúng ta có thể phân thành hai nhóm chính đó là tủ đông dung tích lớn và tủ đông dung tích nhỏ.

Tủ đông dung tích nhỏ là những tủ đông 100 lít hay tủ đông mini 50 lít, phù hợp với các quán ăn nhỏ, hộ gia đình, cửa hàng tạp hóa,... Sở hữu dung tích nhỏ nên sẽ giúp tiết kiệm diện tích cũng như điện năng tiêu thụ.

Tủ đông cỡ lớn như tủ đông 300 lít, tủ đông 900 lít thường được sử dụng cho các nhà hàng lớn, khách sạn, siêu thị, cửa hàng thực phẩm, đại lý phân phối. Loại tủ này có không gian chứa đồ lớn, bảo quản được nhiều thực phẩm hơn nhưng tốn điện hơn. 

  

- Tủ đông 1 ngăn hay tủ đông 2 ngăn?

Ngoài dung tích, tủ đông còn được phân loại theo số ngăn chứa thực phẩm. Phổ biến nhất có thể kể đến các loại tủ đông 1 ngăn, tủ đông 2 ngăn. Tuy nhiên, vẫn có những tủ đông 4 cánh cho những đơn vị kinh doanh như nhà hàng, khách sạn với nhu cầu tích trữ khối lượng thực phẩm lớn và đa dạng.

Tủ đông 1 ngăn là tủ chỉ có ngăn đông nhiệt độ lạnh dưới -18 độ C, có mục đích bảo quản thực phẩm và đồ đông lạnh, hay sử dụng như một tủ đông đá.

Ưu điểm của tủ đông 1 ngăn là đông lạnh được nhiều loại thực phẩm với các kích thước khác nhau, rất linh hoạt. Tuy nhiên, tủ đông 1 ngăn đông này không có ngăn mát hay còn gọi là ngăn bảo quản thực phẩm ngắn ngày cho rau củ quả hay hỗ trợ rã đông.

Tủ đông 2 ngăn là dòng tủ đông có 2 ngăn đông mát, trong đó có ngăn đông nhiệt độ dưới -18 độ C và 1 ngăn bảo quản thực phẩm ngắn ngày nhiệt độ từ 0 – 10 độ C. Mỗi ngăn có cánh mở riêng biệt. Tủ đông 2 ngăn thường có dung tích lớn, nên giá thành cũng cao hơn.

   

- Tủ đông đứng và tủ đông nằm

Tủ đông dáng đứng: Tủ đông đứng có form dáng gần giống như những chiếc tủ lạnh với cánh  mở ra phía trước.Nhờ vậy người dùng dễ dàng phân chia từng loại thực phẩm theo nhu cầu, thao tác lấy thực phẩm cũng nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, cũng do thiết kế đứng nên tủ đông đứng dễ thất thoát hơi lạnh khi đóng mở cửa tủ, gây hao phí điện năng.

Tủ đông nằm: Tủ đông nằm có thể là loại 1 ngăn hay 2 ngăn, với các giỏ treo có thể tháo rời. Thiết kế như vậy giúp cho tủ đông  dáng nằm có nhiều không gian để bảo quản thực phẩm hơn đồng thời cũng bảo quản lượng thực phẩm thực tế lớn hơn tủ đông đứng dù cùng dung tích sử dụng.

  

  

Những sản phẩm tủ đông Sunhouse được khách hàng yêu mến

- Tủ đông 2 ngăn dưới 300 lít

Tủ đông Sunhouse 225 lít SHR-F2272W2, Tủ đông Sunhouse 255 lít SHR-F2362W2,... Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sắp đặt, kết hợp ngăn đông và ngăn mát đa dạng, tiện lợi, lưu trữ phong phú thực phẩm.

   

- Tủ đông trên 300 lít: Tủ đông Sunhouse 330 lít SHR-F2472W2, Tủ đông Sunhouse 490 lít SHR-F2572W2,... không gian lưu trữ thực phẩm rộng rãi, làm lạnh nhanh, Lớp bảo ôn Coolpack giữ lạnh đến 12h kể cả khi tắt nguồn đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon dù có bị mất điện.

   

   

Khách hàng sẽ nhận được gì khi mua tủ đông Sunhouse tại Nguyễn Kim?

Khi mua sắm tại Nguyễn Kim, khách hàng không những được mua tủ đông chính hãng Sunhouse, quý khách còn được hưởng thêm những dịch vụ đi kèm không tốn phí đến từ Nguyễn Kim để nâng cao trải nghiệm mua sắm như miễn phí giao hàng, 1 tuần dùng thử, tặng 1 năm bảo hành, lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm,trả góp 0% tại toàn bộ các trung tâm có mặt ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem thêm