Tủ lạnh 3 cửa - mua một được trăm

7 năm trước -

Tủ lạnh 3 cửa ngày nay đã không còn là một sản phẩm quá xa lạ với nhiều người. Chỉ với một chiếc tủ lạnh, bạn có thể bảo quản hàng đống thứ mà không lo mất chất dinh dưỡng lại vô cùng đảm bảo. Để biết nó "thần kì" đến đâu, bạn hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu nhé!

Ưu điểm tủ lạnh 3 cửa

Nhiều ngăn chứa riêng biệt

Tủ lạnh 3 cửa có nhiều ngăn chứa riêng biệt cho phép người dùng thoải mái cất giữ nhiều thực phẩm hơn mà không lo tình trạng mùi thức ăn bị lây lan. Đồng thời, thức ăn chín và sống được để riêng giúp chị em nội trợ an tâm trong việc bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh nhiều ngăn chứa nên sẽ không bị lẫn mùi

Tủ lạnh nhiều ngăn chứa nên sẽ không bị lẫn mùi

Thêm một ngăn đông đá

Một số tủ lạnh 3 cửa có thêm ngăn cửa có thể điều chỉnh nhiệt độ từ mát thành đông lạnh khoảng 3 - 0 độ C. Nếu thức ăn nhà bạn thường phải bảo quản trong ngăn đông, thì chiếc tủ 3 cửa là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ có thêm diện tích chứa thả ga. 

Tủ lạnh 3 cửa có thêm ngăn đá

Bảo quản được nhiều thực phẩm hơn

Tiết kiệm điện

Tủ lạnh nhiều ngăn giúp bạn dễ dàng sắp xếp thực phẩm gọn gàng và khoa học. Bạn có thể chứa những món đồ hay dùng vào một ngăn, bảo quản đồ ít sử dụng trong các ngăn còn lại. Như thế thì khi cần lấy một món đồ nào đó, bạn không phải tốn thời gian tìm kiếm, hạn chế số lần mở tủ, tránh được tình trạng không khí bên trong tủ thất thoát ra ngoài nhiều.

Tủ lạnh 3 cửa tiết kiệm điện

Tủ lạnh 3 cửa giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả

Những chiếc tủ lạnh 3 cửa tiêu biểu

Tủ lạnh Electrolux EME3500MG 335 lít

Khay đá xoay tiện dụng và ngăn kệ có thể gấp lại linh hoạt, tủ lạnh Electrolux EME3500MG cho phép người dùng chứa các hộp thực phẩm có kích thước lớn, cao. Đồng thời, công nghệ NutriFresh Inverter giúp tiết kiệm đến 37% điện năng tiêu thụ cho bạn không phải lo về hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Tủ lạnh cho bạn thoải mái trữ thực phẩm mà không phải lo nghĩ quá nhiều về điện năng tiêu thụ

Tủ lạnh cho bạn thoải mái trữ thực phẩm mà không phải lo nghĩ quá nhiều về điện năng tiêu thụ

Tủ lạnh Hitachi R-WB545PGV2 455 lít

Điểm ấn tượng đầu tiên của chiếc tủ lạnh Hitachi R-WB545PGV2 chính là dung tích "khủng" lên đến 455 lít, giúp cả gia đình bạn thoải mái chứa thực phẩm trong nhiều ngày. Cơ chế làm lạnh độc lập ở từng ngăn sẽ nhiệt độ duy trì ổn định, thực phẩm được làm lạnh đều và tươi ngon lâu hơn.

Thực phẩm được làm lạnh đều trong các ngăn tủ lạnh

Thực phẩm được làm lạnh đều trong các ngăn tủ

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-V50EH 414 lít

Thiết kế đẹp không phải là ưu điểm duy nhất của tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-V50EH 414 lít đâu nhé! Chúng "thần thánh" hơn bạn tưởng đấy! Với hệ thống kháng khuẩn, khử mùi bằng Carbon hoạt tính kết hợp cùng các ion âm, vi khuẩn cùng mùi hôi từ thực phẩm sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Nhà máy Vitamin bảo quản rau quả luôn tươi ngon và giàu dưỡng chất trong thời gian dài.

Không dừng lại ở việc bảo quản thực phẩm, tủ lạnh 3 cửa còn tôn lên sự sang trọng cho không gian nội thất

Không dừng lại ở việc bảo quản thực phẩm, tủ lạnh 3 cửa còn tôn lên sự sang trọng cho không gian nội thất

Có thể bạn cũng thích