Tủ lạnh có ngăn đá dưới mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?

5 năm trước -

Các sản phẩm điện máy, điện lạnh ngày càng được nhà sản xuất chú trọng nâng cấp về thiết kế cũng như tính năng, nổi bật trong đó chính là tủ lạnh. Và tủ lạnh ngăn đá dưới đang ngày càng được người dùng quan tâm, tin tưởng, lựa chọn. Tại sao vậy nhỉ? Cùng Nguyễn Kim tìm hiểu nhé!

1. Phù hợp với thói quen sử dụng

Rõ ràng trong sinh hoạt hằng ngày, ngăn mát có số lần mở ra gấp nhiều lần so với ngăn đá của tủ lạnh. Vì đơn giản đây là nơi bạn bảo quản thực phẩm, nước uống thông thường hay sử dụng.

Tủ lạnh có ngăn đá dưới giúp việc đóng mở diễn ra dễ dàng, thuận tiện hơn

Tủ lạnh có ngăn đá dưới giúp việc đóng mở diễn ra dễ dàng, thuận tiện hơn

Nếu ngăn đá đặt ở dưới, bạn sẽ vừa tầm khi mở cửa tủ lạnh hơn thay vì phải cúi lưng xuống mỗi khi cần lấy đồ ăn, cũng như dễ vệ sinh tủ lạnh mà không cần phải ngồi xổm như những thiết kế tủ lạnh cơ bản. Tạo thuận tiện cho chị em nội trợ, người lớn tuổi, hay những người gặp vấn đề về xương sống.

2. Tiết kiệm điện

Ngăn đá nằm dưới giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian từ máy nén tới ngăn đá, qua đó tiết kiệm điện cho tủ lạnh hơn. Ngoài ra, theo tính chất vật lý, không khí lạnh thường chìm xuống bên dưới còn khí nóng sẽ ở bên trên nên việc đặt ngăn đá ở dưới cũng sẽ bớt gây thất thoát hơi lạnh khi chúng ta mở tủ ra.

 Tủ lạnh Panasonic NR-BV288GKVN giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

 Tủ lạnh Panasonic NR-BV288GKVN giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

3. Thiết kế hiện đại

Tủ lạnh ngăn đá dưới là "đứa em sinh sau đẻ muộn" của tủ lạnh truyền thống nên được tiếp nhận sự đầu tư hiện đại của nhà sản xuất, vì vậy chúng thường có ngoại hình sang trọng và bắt mắt hơn. Điều này sẽ dễ dàng kiểm chứng khi bạn dạo một vòng Nguyễn Kim.

Thiết kế hiện đại, sang trọng của tủ lạnh Electrolux EBB2600MG phù hợp với nhiều không gian nhà bếp

Thiết kế hiện đại, sang trọng của tủ lạnh Electrolux EBB2600MG phù hợp với nhiều không gian nhà bếp

4. Dung tích lớn, nhiều ngăn và khay kệ

Hầu hết, các tủ lạnh ngăn đá dưới đều có dung tích lớn, nên việc đặt ngăn mát ở phía trên cũng cho phép nhà sản xuất bố trí nhiều ngăn kệ riêng biệt, giúp bà nội trợ bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau. 

Với dung tích lên đến 326 lít, tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-CX41EJ được trang bị nhiều ngăn kệ

Với dung tích lên đến 326 lít, tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-CX41EJ được trang bị nhiều ngăn kệ

Phần ngăn mát được thiết kế ngang tầm mắt người dùng, thế nên trông tủ lúc nào cũng sẽ thông thoáng hơn những chiếc tủ lạnh truyền thống rất nhiều.

Tủ lạnh ngăn đá dưới thật tuyệt phải không nào? Nếu muốn sắm cho ngôi nhà một chiếc tủ lạnh sang trọng, hiện đại hãy truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1) để nhân viên Nguyễn Kim tư vấn, giúp bạn chọn ra sản phẩm thích hợp nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích