8 năm trước -

Tủ lạnh Electrolux hàng hiệu giá cực chất

Thương hiệu tủ lạnh Electrolux đã trở thành cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nước. Nhắc đến tủ lạnh Electrolux là khách hàng nhớ đến sự chất lượng, bền bỉ, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

Nguyenkim.com giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tủ lạnh Electrolux bán chạy nhất tại Nguyễn Kim đầu năm 2015. Đây sẽ là những lựa chọn không tồi dành cho những ai muốn đổi tủ lạnh hoặc mua tủ lạnh mới để trang hoàng nhà cửa đón Tết Nguyên đán.

1.      Tủ lạnh Electrolux ETB2102PE-RVN

Tủ lạnh Electrolux ETB2102PE-RVN với mức giá tầm trung và các tính năng cải tiến vượt trội là một lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn, giúp bạn dễ dàng trong việc lưu trữ thức ăn, làm thức ăn luôn giữ được sự tươi ngon và dưỡng chất.

tu lanh Electrolux chinh hang

Một số tính năng nổi bật của tủ lạnh Electrolux ETB2102PE-RVN: không đóng tuyết, làm lạnh đa chiều, kiểm soát độ ẩm, với khay kính chịu lực. Với dung tích 210 lít, 2 cửa, tủ lạnh Electrolux ETB2102PE-RVN sẽ thỏa mãn nhu cầu của gia đình khoảng 4 thành viên.

Tham khảo tủ lạnh Electrolux ETB2102PE-RVN tại đây https://www.nguyenkim.com/tu-lanh-electrolux-etb2102pe-rvn.html.

2.      Tủ lạnh Electrolux ETE3500SE-RVN

Nếu bạn có nhu cầu cao hơn với mức tiền mua tủ lạnh khoảng trên 10 triệu, bạn có thể chọn mua tủ lạnh Electrolux ETE3500SE-RVN.

Với dung tích lên đến 350 lít, 2 cửa tiện lợi, hệ thống trao đổi lạnh đa chiều, cộng thêm đèn Nutrilight, điều khiển nhiệt độ ngoài cửa tủ, tủ lạnh Electrolux ETE3500SE-RVN được sản xuất Thái Lan sẽ là lựa chọn làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất.

tu lanh Electrolux chinh hang gia hop ly

Sức chứa lớn của tủ lạnh Electrolux ETE3500SE-RVN đảm bảo nhu cầu mua sắm của bạn: một ngăn đựng rau củ, ba tầng kính chịu lực để dự trữ thức ăn và ngăn nhỏ trên cùng đựng các thực phẩm cần thiết khác.

Cửa tủ lạnh thoải mái cho bạn tích trữ sữa, trứng, nước uống.

Tìm hiểu thêm tủ lạnh Electrolux ETE3500SE-RVN https://www.nguyenkim.com/tu-lanh-electrolux-ete3500se-rvn.html.

3.      Tủ lạnh Electrlux EME2600SA-RVN

Tủ lạnh Electrlox EME2600SA-RVN với ngăn kệ linh động giúp bạn thoải mái lưu trữ thực phẩm mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện.

tu lanh Electrolux gia re

Với thiết kế 3 cửa tiện lợi, bạn thoải mái dự trữ thức ăn cho gia đình mình suốt tuần. Việc chia tủ lạnh thành 3 ngăn cũng đảm bảo mức độ tiết kiệm điện tối đa. Cần lấy thức ăn ở ngăn nào, bạn chỉ cần mở ngăn đó ra, lượng nhiệt thất thoát được hạn chế.

Đặc biệt, hệ thống đèn bảo quản dinh dưỡng Nutrilight cung cấp nguồn ánh sáng từ đèn LED giúp tăng cường vitamin có trong rau quả, giữ rau quả tươi ngon lâu hơn so với tủ lạnh thông thường.

tu lanh Electrolux gia re

Đông đá nhanh hơn nhờ vào việc bổ sung thêm lỗ thông hơi lạnh đằng sau khay làm đá.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tủ lạnh Electrlox EME2600SA-RVN tại đây https://www.nguyenkim.com/tu-lanh-electrolux-eme2600sa-rvn.html

Có thể bạn cũng thích